• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khó khăn trong việc tìm kiếm phụ tùng tay thế cho ô tô

#1
Các bộ phận trên xe hơi đều có tầm quan trọng nhất định và đóng vai trò riêng trong tổng thể chung, nếu thiếu hoặc chất lượng hoạt động không tốt sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của xe và ảnh hưởng đến cả tâm lý của người chạy xe. Có những thứ tưởng đơn giản nhưng cực kỳ gây khó chịu cho chủ xe cũ như:


Hết ắc quy giữa đường xem ra còn có cơ may xử lý hơn bệnh hư răng bánh đà khởi động, khiến cho chiếc xe không khởi động được mà chỉ có cách đẩy cho nổ và cố giữ cho xe không bị tắt máy dọc đường. Hay bệnh hư cụm công tắc cần gạt đa chức năng khiến cho những chức năng cơ bản bật đèn pha, xi-nhan, gạt nước không thể hoạt động.
Nặng hơn như hư rô-tuyn, thước lái, các bộ phận trong động cơ xe, cảm biến khí thải,... hay nặng có thể hư hộp điều khiển ECU mà nguyên nhân thường đến do bị thấm nước. Chưa kể những thứ thuộc về ngoại thất xe như gioăng cửa, kính xe, kính chiếu hậu, đèn pha,...
Nền công nghiệp phụ trợ xe hơi hầu như số 0 nên khó mà có nguồn phụ tùng sẵn, thậm chí chuyện nhập đầy đủ các loại phụ tùng cơ bản cho một số dòng xe phổ thông cũng còn là chuyện làm ăn nhỏ manh mún của một vài chủ cửa hàng.
Nguồn: Luckyauto.vn
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam