• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khám phá ngoại thất trên xe hơi

#1
Nắp capô, lưới tản nhiệt, vô lăng hay cần số… là những bộ phận cơ bản trên xe hơi mà chắc rằng người nào cũng từng nghe qua, nhưng liệu có bao nhiêu người hiểu được chức năng của chúng?
ngoại thất
Nắp ca-pô: Là phần khung sắt kẽm kim loại ở phía đầu xe có công dụng bảo đảm cho khoang động cơ, có thể đóng mở để bảo trì & thay thế những bộ phận bên phía trong.
Lưới tản nhiệt: hầu như ô tô đều trang bị lưới tản nhiệt ở mặt trước để đảm bảo bộ tản nhiệt & động cơ, đồng thời được cho phép không gian luồn vào phía bên trong. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt rất có thể được đặt tại một trong những địa điểm như phần bên trước bánh xe (để làm giảm nhiệt độ hệ thống phanh) hoặc trên phía đằng sau xe, đối với các xe có động cơ đặt sau.

những bộ phận ở thiết kế bên ngoài chiếc ô tô
Đèn pha: Là thiết bị chiếu sáng thường đặt ở cả hai góc trái phải gắn sát giữa nắp capô & mặt trước của xe. Đèn pha tạo nên luồng sáng mạnh và tập kết, chiếu ngang mặt đường và có công dụng chiếu sáng khoảng chừng 100 m. Đèn pha có thể được sử dụng kết hợp với đèn cốt (đèn chiếu gần) trong cùng một chóa đèn, hoặc lắp bổ sung cập nhật cho độ chiếu sáng Gia Công.
Cản: Là cấu trúc nối sát hoặc được phối hợp vào phần bên trước và phía đằng sau của xe hơi để hấp thụ lực ảnh hưởng tác động khi xẩy ra va chạm, góp thêm phần giảm thiểu chấn thương cho tất cả những người ngồi trong xe & hư hại ở các bộ phận khác.
Kính chắn gió: là một dạng cửa sổ kính nằm ngay phía trước của xe hơi, không chỉ có có chức năng chắn gió, bụi, mưa… vào trong xe, mà còn tham gia vào vấn đề ngày càng tăng độ cứng vững cho cấu tạo xe & bảo vệ an toàn cho quý khách trong 1 số trường hợp va chạm.
Gương chiếu hậu: Là gương được gắn bên góc của hai cửa trước nhằm mục tiêu bổ trợ người lái xe nhìn thấy Khu Vực phía sau & 2 bên của chiếc xe.

Xem thêm: https://gumroad.com/camnanghaiphong/p/mua-xe-o-to-hang-nao-ban-l-i-it-l-nh-t-hi-n-nay
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam