• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Kệ kho hàng cao cấp chứa đồ gỗ nội thất

#1
Kệ kho hàng cao cấp, chính hãng với giá phải chăng dùng lưu trữ đồ gỗ nội thất. Tham khảo ngay để chọn được sản phẩm phù hợp nhất!
Ngày nay, để lưu trữ và bảo quản các sản phẩm đồ gỗ nội thất trước khi đưa ra thị trường, người ta thường dùng đến kệ kho hàng, kệ chứa hàng hay kệ selective. Chúng được xem như giải pháp hữu hiệu mang tới nhiều lợi ích thiết thực cho quý doanh nghiệp.


Kệ kho hàng cao cấp chứa đồ gỗ nội thất
Tại sao nên dùng kệ kho hàng để chứa đồ gỗ nội thất?

chủ xưởng gỗ hay đơn vị kinh doanh đồ nội thất gỗ, bạn hẳn rất hiểu vai trò của những chiếc kệ kho hàng, kệ chứa hàng trong việc lưu trữ các sản phẩm. Theo đó, chúng được dùng để:
  • Bảo quản đồ gỗ luôn đẹp, không bị tróc sơn hay tray trước, bảo đảm giá trị sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng.
  • Công tác kiểm kê các sản phẩm gỗ nội thất được thuận tiện, dễ dàng hơn nhờ hàng hóa đã được xếp ngay ngắn, gọn gàng trên kệ.
  • Việc vận chuyển cũng nhanh chóng hơn khi các xe có thể vào thẳng kho và nhấc hàng từ kệ mà không phải qua khâu khiêng, vác hay sắp xếp lại. Theo đó, chủ đơn vị cũng tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.

Chuyên nghiệp hơn với hệ thống kho có kệ kho hàng
  • Tạo lập quy trình phân phối và kinh doanh đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp, hiện đại, thể hiện uy tín và thu hút được khách hàng.
Như vậy, từ những lợi ích trên, có thể thấy trang bị kệ kho hàng, kệ chứa hàng để đồ gỗ nội thất là điều cần thiết với quý doanh nghiệp.

Kệ kho hàng cao cấp Vinatech – lựa chọn hoàn hảo cho đồ gỗ nội thất

Trong rất nhiều dòng kệ kho, kệ selective hiện có trên thị trường hiện nay, Vinatech tự tin mang tới cho bạn sản phẩm tốt nhất để chứa đồ gỗ nội thất với:
  • Những cam kết cụ thể về giá cả và chất lượng kệ.
  • Đội ngũ nhân công lắp đặt kệ chuyên nghiệp, tận tình.
  • Những tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình để khách hàng có được lựa chọn tốt nhất.

Vinatech sản xuất và phân phối kệ kho hàng chất lượng cao
Kệ kho hàng thiết kế cho việc chứa đồ gỗ nội thất do Vinatech cung cấp nổi bật với:
  • Khung chân được liên kết chắc chắn bằng các thanh giằng ngang, giằng chéo và chân trụ.
  • Các thanh beam chịu lực có thể tháo, lắp dễ dàng.
  • Các bộ phận của kệ được gắn kết với nhau bởi bulong inox 304 đạt chuẩn.
Kệ kho hàng cao cấp Vinatech là vật dụng chuyên dùng cho các kho lớn có nhu cầu luân chuyển hàng hóa liên tục nên đảm bảo về độ bền, chắc. Điều này đã được đông đảo khách hàng tại TP.HCM, Hà Nội… công nhận. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc lưu trữ đồ gỗ nội thất.

Nguồn: vinatech.net.vn
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam