• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

iPhone sạc pin không nhận phải khắc phục như thế nào?

seokenken

New member
#1
Là một trong những sản phẩm cao cấp của Apple nhưng iPhone Xs Max cũng không thể tránh khỏi được những lỗi thường gặp như: lỗi về màn hình, mặt kính hay thậm chí là lỗi không nhận sạc. Pin được coi là nơi chứa nguồn sống, năng lượng của điện thoại. Vì vậy, iPhone Xs Max không nhận sạc sẽ là cản trở lớn trong việc sử dụng và trải nghiệm của người dùng.

Nguyên nhân iPhone Xs Max không sạc được pin


Do bộ sạc iPhone X của bạn đã bị hư hỏng hoặc bạn đang dùng bộ sạc không chính hãng nên dòng điện truyền vào máy bị ảnh hưởng.

- Cổng sạc và chân sạc bị hỏng hoặc bị dính nhiều bụi bẩn do lâu ngày không được về sinh lau chùi.

- Pin iphone X bị chai hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng hoặc do tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao, môi trường hóa chất độc hại.

- Pin bạn sử dụng là hàng lô kém chất lượng dẫn đến hư hỏng sau một thời gian sử dụng

- Lỗi xung đột phần mềm bởi các ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy hoặc ứng dụng chứa virut độc hại

- Bạn không cẩn thận làm cho điện thoại bị rớt, va chạm với bề mặt cứng vật nhọn hoặc điện thoại bị rơi vô nước.

Cách khắc phục

Cách 1: Ngắt kết nối iPhone khỏi bộ sạc rồi cắm lại

Có thể do bộ sạc bạn đang sử dụng không được cắm đúng cách và chắc chắn nên iPhone Xs Max của bạn không nhận sạc. Bạn hãy thử rút phích cắm rồi cắm lại bộ sạc, hoặc tìm một ổ cắm khác vì có thể lỗi là do ổ cắm bị hỏng.

Cách 2: Sử dụng một bộ sạc khác
Nếu ổ điện không phải là nguyên nhân sạc không vào, thì khả năng cao là bộ sạc của bạn có vấn đề. Để biết chắc chắn có phải bộ sạc gây ra lỗi không, bạn thử dùng một bộ sạc khác rồi cắm thử để kiểm tra.Sử dụng một bộ phụ kiện sạc khác

XEM THÊM: Hướng Dẫn Cách Thay Pin Iphone Xs Max Tại Nhà Hiệu Quả

Cách 3: Kiểm tra xem có nước hoặc hơi ẩm ở cổng sạc không
Khi cổng sạc iPhone Xs Max của bạn có chứa nước hoặc hơi ẩm, nó sẽ không nhận sạc, bởi thiết bị di động của Apple sẽ ngừng sạc bất cứ khi nào cổng sạc có chất lỏng để tránh hư hỏng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng cổng sạc khô ráo. Bạn có thể dùng vải mềm hoặc tăm bông để lau khô. Nếu điện thoại vẫn không nhận sạc, bạn có thể mang iPhone của mình đến cửa hàng sửa chữa để thợ chuyên nghiệp kiểm tra và vệ sinh thiết bị cho bạn.
Cách 4: Ngắt kết nối iPhone khỏi bộ sạc rồi cắm lại
Có thể do bộ sạc bạn đang sử dụng không được cắm đúng cách và chắc chắn nên iPhone Xs Max của bạn không nhận sạc. Bạn hãy thử rút phích cắm rồi cắm lại bộ sạc, hoặc tìm một ổ cắm khác vì có thể lỗi là do ổ cắm bị hỏng.


Cách 5: Khởi động lại
Bất cứ trục trặc phần mềm nào trên các thiết bị điện thoại hầu hết đều được áp dụng giải pháp này đầu tiên. Khi khởi động lại iPhone Xs Max, nó sẽ tự động khắc phục một sự cố nhỏ mà không xoá đi bất kỳ dữ liệu nào trên điện thoại của bạn.Khởi động lại iPhone Xs Max

Bạn thực hiện cách khởi động lại iPhone Xs Max như sau:
  1. Nhấn nhanh rồi thả nút Tăng âm lượng.
  2. Nhấn nhanh rồi thả nút Giảm âm lượng.
  3. Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi màn hình hiện lên logo Apple.
Cách 6: Cài đặt bản cập nhật iOS mới nhất
Các sự cố phần mềm thường được giải quyết bằng việc cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Giống như bản cập nhật ứng dụng, bản cập nhật iOS cũng cung cấp các bản sửa lỗi để giải quyết các vấn đề hiện có do lỗi ngẫu nhiên và lỗi phần mềm trên iPhone.Cài đặt bản cập nhật iOS mới nhất

Đầu tiên, hãy kết nối iPhone Xs Max của bạn với mạng Wifi, sau đó bạn vào Cài đặt> Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm> Tải xuống và cài đặt. Sau khi quá trình tải xuống hoàn thành, bạn nhấn vào ‘Cài đặt’ và nhập mật mã nếu được nhắc.

Các cách trên vẫn không khắc phục được sự cố không nhận sạc ?
Nếu tất cả các cách trên đều không giải quyết được lỗi iPhone Xs Max không nhận sạc, thì có thể điện thoại của bạn đã gặp hư hỏng về phần cứng và bạn sẽ cần sự trợ giúp của chuyên viên kỹ thuật. Bạn hãy mô tả sự cố chi tiết nhất có thể như các cách bạn đã làm để khắc phục sự cố đã thử, lỗi từ bao giờ… để giúp họ dễ dàng xác định vấn đề.

Và một điều quan trọng là bạn cần lựa chọn một địa chỉ Sửa chữa iPhone uy tín. Nếu bạn chưa tìm kiếm được, Nam Tiến Mobile chúng tôi có thể là một nơi phù hợp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tìm ra giải pháp nhanh gọn và ít tốn kém chi phí nhất cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi cam kết mọi linh kiện, phụ kiện thay thế đều là sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam