• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

In vở học sinh theo yêu cầu giá rẻ tại Vietbook

#1
In Vở học sinh theo yêu cầu, nghĩa là : in vở học sinh theo số lượng yêu cầu, in logo lên bìa vở theo yêu cầu, in trang ruột vở theo yêu cầu.....Đây là ấn phẩm không thể thiếu đối với ngành giáo dục cũng như đối với các em học sinh. Ngoài ra, vở học sinh cũng là phương tiện quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng một cách hiệu quả. Xưởng in vở học sinh - Vietbook chuyên cung cấp các sản phẩm giấy vở học sinh theo yêu cầu của nhà trường, các tổ chức và doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế bìa vở
Website : https://quatangvietbook.com/2018/06/12/thiet-ke-va-in-o-hoc-sinh-theo-yeu-cau-xuong-in-vietbook/

Vở học sinh được sản xuất tại Xưởng in vở học sinh - Vietbook đảm bảo các tiêu chí sau:

1. Chất lượng giấy cao:
- Giấy có độ trắng tự nhiên không lóa mắt, không thấm mực (chống lóa và mỏi mắt )
- Chất liệu làm giấy tốt, giấy trắng sáng tự nhiên, đẹp .
- Độ dày của giấy gồm các loại định lượng : 58 - 60 - 70 - 80 - 100 g/m2. (hoặc theo yêu cầu).2. Thiết kế & mẫu mã phù hợp với tiêu chí của khách hàng phục vụ tốt cho mục tiêu kinh doanh cũng như giáo dục. Có thể thiết kế riêng cho từng đơn vị, doanh nghiệp với logo riêng và đặc trưng của mình.3. Công nghệ in ấn & gia công hiện đại hàng đầu giúp cho chất lượng in đẹp & ổn định, gia công chắc chắn đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh tốt nhất.

Ngoài ra khách hàng đến với Xưởng in vở học sinh - Vietbook luôn được tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo với mong muốn cùng hợp tác và phát triển.
Liên hệ với Quà Tặng Vietbook khi có nhu cầu về vở học sinh :

● Phone : 091 121 00 55 (Mrs. Mai)
● Tại Hà Nội : 278 Tựu Liệt - Thanh Trì - Hà Nội
● Tại HCM : 49 Hoàng Bật Đạt - Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
● Email : quatangvietbook@gmail.com – Website : https://quatangvietbook.com/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam