• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Scan tài liệu thành tập tin có thể chỉnh sửa

#1
Hiện nay, khách hàng có nhu cầu Scan tài liệu, scan giấy tờ thành tập tin có thể chỉnh sửa hoặc các định dạng khác đã có thể thực hiện dễ dàng hơn. Đó chính là nhờ dòng máy in mới của Brother sẽ hỗ trợ khách hàng scan tài liệu thành tập tin văn bản có thể chỉnh sửa dễ dàng trên Microsoft Office Word.

Các loại máy scan sách thành file PDF, ảnh thông dụng thường chỉ quét giấy tờ thành một tập tin hình ảnh dạng số hóa, nhờ đó người dùng có thể tiếp tục biên tập bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa một tập tin văn bản ở dạng hình ảnh thường rất khó khăn.

Và mới đây, hãng Brother của Nhật Bản đã cho ra đời một số dòng máy in tích hợp tính năng "Scan to OCR", giúp scan giấy tờ thành tập tin dữ liệu có thể chỉnh sửa dễ dàng như văn bản Microsoft Office Word. Để thực hiện công việc này, người dùng cần cài đặt thêm phần mềm Optical Character Recognition (OCR).


"Scan to OCR" hỗ trợ các dòng máy FC-J3520 MFC-J3720 MFC-L2701D MFC-L2701DW MFC-L8850CDW của Brother.

Theo Brother, OCR là phần mềm chuyển đổi dữ liệu hình ảnh thành văn bản. Tính năng này cho phép người dùng scan tài liệu vào máy tính, và có khả năng chỉnh sửa tập tin này với các chương trình như Microsoft Word, NotePad hay WordPerfect.


Đầu tiên, người dùng chỉ cần đặt tài liệu cần quét vào máy từ khay nạp tài liệu tự động hoặc đặt trực tiếp trên mặt kính quét. Sau đó, khởi động chương trình Control Center (sử dụng driver kèm theo máy để cài đặt). Cuối cùng, vào phần Scan, chọn OCR để quét tài liệu thành tập tin Word.

Người dùng cũng có thể truy cập tính năng này trực tiếp từ máy in, máy quét và gửi tập tin đến máy tính thông qua cổng USB, kết nối mạng có dây/không dây.

Tuy nhiên, hiện tính năng này chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Để đặt in ấn và Scan tài liệu với số lượng lớn, lấy nhanh, giá rẻ. Quý khách hãy liên hệ đến :

XƯỞNG IN VIETBOOK

Scan tài liệu tại Hà Nội : 278 Tựu Liệt- Thanh Trì- Hà Nội

Scan tài liệu tại tphcm : Hoàng Bật Đạt- Tân Bình-Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 091.121.00.55 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam