• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn đổi thẻ cào từ mạng này sang mạng khác

#1
Bạn có nhu cầu dư thẻ cào và có nhu cầu tặng thẻ cào cho bạn bè, người thân, nhưng thuê bao của họ không cùng với thuê bao mà thẻ cào mà bạn đang có. Cách giải quyết sẽ có trong bài viết hướng dẫn đổi thẻ cào từ nhà mạng này sang nhà mạng khác này, các bạn cùng tìm hiểu nhé.
Bạn muốn đổi thẻ cào từ mạng này sang mạng khác thường chỉ áp dụng được khi bạn đổi thẻ cào tại các dịch vụ của cá trang web thu mua thẻ cào mà thôi.

Bản chất thực của đổi thẻ cào từ mạng này sang mạng khác là gì?
Dễ hiểu nhất việc đổi thẻ cào từ nhà mạng này sang nhà mạng khác là việc bạn quy đổi mệnh giá thẻ cào đang sở hữu thành tiền trên hệ thống website, sau đó dùng tiền này mua mệnh giá thẻ cào khác để tặng cho người thân, bạn bè tương ứng với thuê bao họ đang sử dụng.

Bản chất thực của dịch vụ này đó là việc khách hàng sử dụng các loại thẻ cào (còn dư không sử dụng đến) bán lại cho các nhà mạng hay các đại lý cung cấp thẻ thông qua dịch vụ đổi thẻ cào của các website mua bán thẻ trực tuyến. Dịch vụ này đứng vai trò trung gian trao đổi giữa nhà cung cấp thẻ và khách hàng, khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được một số tiền sau khi trừ đi chi phí khi đổi thẻ cào.

Chi tiết cách đổi thẻ cào từ nhà mạng này sang nhà mạng khác
Để có thể dễ dàng thực hiện giao dịch này, bạn cần tìm đến một địa chỉ webste uy tín. Nhắc đến website uy tín không thể không nhắc đến Banthe365.vn, một trong những địa chỉ được khách hàng hài lòng từ cách chăm sóc khách hàng đến việc xử lý giao dịch trên hệ thống, bên cạnh đó chiết khấu ưu đãi có sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại website https://banthe365.vn/

Nếu bạn chưa có tài khoản trên hệ thống có thể dễ dàng tạo ra khi đã điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 2. Đổi thẻ cào

Bạn chọn dịch vụ “đổi thẻ cào” ngay trên thanh menu sau đó chọn nhà cung cấp, nhập chính xác số serial, mã số thẻ cào

Sau đó “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

Bước 3. Mua thẻ cào

Sau khi mệnh giá thẻ cào đã được quy đổi ra tiền trên hệ thống, bạn chọn tiếp “mua thẻ cào”.

Tại đây, bạn lựa chọn loại thẻ cào, mệnh giá, số lượng thẻ cào, điền phương thức thanh toán, mã xác nhận OTP.

Phần điền phương thưc thanh toán, bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền trên tài khoản hệ thống hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Sau khi kiểm tra các thông tin, nhấn “đồng ý” hệ thống xử lý và sẽ gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn. Ngay lập tức bạn có thể chuyển mã thẻ cào đó đến người thân, bạn bè làm quà tặng rồi. Quá đơn giản phải không nào.

Chúc các bạn đổi thẻ cào từ nhà mạng này sang nhà mạng khác thành công nhé!
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam