• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

hộp cứng cao cấp

2tprints

New member
#1
Hộp cao cấp, hộp quà tặng, Hộp cứng
Đối tượng cần sử dụng dịch vụ in hộp cao cấp là những ai?. Đó là những doanh nghiệp muốn phân phối ra thị trường một mặt hàng thuộc phân khúc cao cấp, hoặc chỉ đơn giản muốn đưa sản phẩm hiện tại lên một tầm cao mới. Bao bọc sản phẩm của bạn trong một chiếc hộp được làm tỉ mỉ và phong cách, cùng với chất liệu tốt nhất sẽ khiến khách hàng cảm thấy mình là một người đang sử dụng sản phẩm cao cấp nhất.
Nhu cầu làm hộp quà biếu tặng tại các công ty, tập đoàn lớn cũng cần sử dụng tới dịch vụ in hộp cao cấp. Bản thân những sản phẩm là quà biếu tặng mang trong mình trách nhiệm lớn lao, có thể là bày tỏ sự biết ơn tới các khách hàng thân thiết, tri ân đội ngũ nhân viên cống hiến hay thậm chí là tang cường mối quan hệ với đối tác. Đừng để sự qua loa cẩu thả trên mỗi món quà của Doanh nghiệp mình làm mất đi hình ảnh mà bạn đã dày công gây dựng. Hãy sử dụng các hộp in cao cấp nhất để thay bạn gửi lời tri ân tới mọi người.
Hộp giấy cao cấp khác với hộp giấy thông thường như thế nào ?
Hộp cao cấp
hay hộp cứng cao cấp sử dụng giấy carton lạnh cứng cáp tạo cho người sử dụng cảm giác chắc chắn, bền vững khó bị tác động bởi ngoại lực xung quanh. Yêu cầu cơ bản: Carton lạnh có đường phay chuẩn, chính xác

Carton lạnh sau khi được phay
GIấy bồi bên ngoài Carton lạnh:
- Giấy C được in lên để bồi lên carton lạnh, ưu điểm khi bồi giấy C là giá thành của giấy sẽ rẻ hơn nhưng sẽ mất thêm chi phí để In. Với số lượng hộp lớn sẽ giảm được nhiều chi phí này. Hộp đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều vào thiết kế.
- Giấy si sần, mỹ thuật: Ưu điểm của 2 loại giấy này rất đẹp đặc biệt là giấy mỹ thuật, có loại giấy ánh lên làm tăng độ sang trọng của hộp. Giấy này giá thành cao nên chỉ sử dụng cho sản phẩm cực kỳ cao cấp và sang trọng. Thông thường giấy này sẽ không in chỉ làm kỹ thuật như ép nhũ, UV, hay thúc nổi như sau:

Điều đặc biệt nhất là hộp cao cấp được thực hiện bởi các công nhân lành nghề mang đến độ chính xác cao của chiếc hộp. Nếu in hộp giấy thường phụ thuộc phần lớn vào in ấn thì hộp cao cấp lại đo kỹ thuật của người thực hiện là chủ yếu.
Sau đây là các hộp mẫu cơ bản, ngoài ra chúng tôi cũng làm theo mọi yêu cầu của Quý khách hàng:
1. Hộp cao cấp dạng kéo
sẽ có một dải ruy băng nhỏ để phục vụ cho việc kéo ra kéo vào một cách dễ dàng. Nhãn hàng Luis vuitton hay sử dụng loại hộp này.

Hộp ca cấp dạng kéo
2. Hộp cao cấp âm dương: Hộp gồm 2 mảnh ghép vào nhau gồm nắp và phần thân. Phần nắp thường được in logo công ty lên trên nền trắng. Để làm thêm sự sang trọng thường sẽ cán lên trên lớp giấy si, sần sau đó ép nhũ vàng, ép nhũ bạc, hoặc thúc nổi.. lên trên bề mặt.

Hộp âm dương thắt nơ

Các dạng hộp âm dương.
3. Dang hộp gấp có nam châm

Dạng hộp gấp có nam châm.
4. Hộp cao cấp gấp 2 nửa:


Hình ảnh xưởng gia công hộp cao cấp

Những hộp đã hoàn thành sắp xếp riêng để chuẩn bị cho việc giao hàng.
Với công nghệ in ấn cao cấp và bàn tay có tâm của các nhân viên Xưởng in 2T sẽ không làm bạn phải thất vọng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, các khách hàng như BIDV cũng đã sử dụng dịch vụ in hộp cao cấp làm quà tặng nội bộ tập đoàn.
Các mẫu hộp khách hàng tham khảo:

Hộp gấp làm quà tặng

Hộp đựng rượu

Hộp làm quà tặng

Hộp cứng cao cấp có mút xốp bế định hình để làm hộp mỹ phẩm cao cấp
Quý Khách vui lòng tìm hiểu thêm các mẫu hộp quà tặng, hộp cứng cao cấp đã được thực hiện bới 2T PRINT
Với hệ thống xưởng sản xuất hơn 600m2, với đầy đủ các máy gia công: từ máy bế, máy phay, máy chuyền, thụt, khuyết góc.. 2Tprint luôn tự tin nhận sản xuất các đơn hàng cả về tiến độ lẫn chất lượng.


Sản xuất hộp cứng cao cấp tại 2Tprint chủ yếu bằng máy
Quy Trình Sản Xuất Hộp Cứng Cao Cấp tại 2Tprint
1. Khách hàng nhận báo giá từ 2Tprint về kiểu dáng, kích thước và số lượng hộp.
2. Thiết kế hộp cao cấp theo yêu cầu của khách hàng.
3. In test màu, lấy ngay để khách hàng kiểm tra về màu sắc, chính tả trước khi sản xuất
4. Làm mẫu hộp cứng cao cấp để khách hàng kiểm tra đối chứng để nhận hàng sau này.
5. Sản xuất hàng loạt giao hàng đến khách hàng.
Mọi thông tin và nhu cầu tư vấn về in hộp cao cấp các bạn có thể liên hệ qua các thông tin sau:
Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983 - 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Website: www.xuonginhanoi.vn
Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam