• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

HÒN NON BỘ MINI ĐẸP VÀ HỢP PHONG THỦY CHO BIỆT THỰ

#1
HÒN NON BỘ MINI ĐẸP VÀ HỢP PHONG THỦY CHO BIỆT THỰ
Trong tổng thể thiết kế biệt thự sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ đẹp cho biệt thự chính là một trong những điểm nhấn chính cho toàn bộ sân vườn biệt thự. Một hòn non bộ mini và đẹp, đơn giản là công trình kiến trúc thu nhỏ của những cảnh quan rừng núi, sông suối, thiên nhiên, con người.

Lĩnh vực : Thiết kế nội thất biệt thự Phong cách : Á Đông

1. Hòn non bộ đẹp và sức ảnh hưởng tới sân vườn biệt thự
Trong tổng thể thiết kế biệt thự sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ đẹp chính là một trong những điểm nhấn chính cho toàn bộ sân vườn biệt thự. Hòn non bộ hay còn gọi là non bộ, được hiểu theo nghĩa đơn giản là công trình kiến trúc thu nhỏ của những cảnh quan rừng núi, sông suối, thiên nhiên, con người. Đó là cả một nghệ thuật của sự xây dựng, bày trí vô cùng công phu và đầy tính sáng tạo của chủ thiết kế biệt thự.
Nếu người Nhật có thú chơi vườn cảnh gọi là Bonkei. Người Trung Hoa có Penjing, thì ở Việt Nam có thú chơi hòn non bộ trong nhà cho biệt thự. Đây được xem là thú chơi tao nhã của tầng lớp trung lưu và những ai yêu thiên nhiên cây cảnh.
Trong thiết kế biệt thự sân vườn tiểu cảnh, việc xây dựng hòn non bộ đẹp không chỉ để làm đẹp mà còn có những tác dụng đáng kể về mặt kích thích Phong thủy. Việc sắp xếp vị trí của các hòn non bộ trước nhà nên tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại sự hài hòa trong phong thủy và đảm bảo về tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian thiết kế biệt thự sân vườn tiểu cảnh. Các lưu ý và chỉ dẫn về hướng đặt hòn non bộ trong phong thủy của biệt thự sân vườn như sau:
2. Cách đặt hòn non bộ theo phong thủy:
Những vấn đề như hòn non bộ nên đặt ở đâu, phong thủy hòn non bộ trước nhà như thế nào đều là những điều cần lưu ý khi thiết kế sân vườn biệt thự có các hòn non bộ mini cũng như hòn non bộ lớn
- Hướng Tây: Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là cát. Ta nên bố trí các loại cây cao theo hướng này để chống nắng và thời tiết nóng.
- Hướng Tây Bắc: Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là đại cát nhưng cần phải phối hợp trồng thêm các loại cây xanh khác để làm tăng thêm mỹ quan cho công trình.
- Hướng Bắc: Có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Địa hình có thể cao một chút. Nếu trồng các loại cây phù hợp thì bố cục non bộ sẽ càng trở nên đẹp hơn. Nhưng cây cối được sử dụng ít hơn.
- Hướng Đông Bắc: Có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Hướng này hòn non bộ làm cao 1 chút vì nó mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
- Hướng Nam: Hòn non bộ thiết kế ở hướng này không tốt vì nó mang ý nghĩa là tài trí và năng tuệ bị hãm, chon vùi không phát triển được.
- Hướng Tây Nam: Đây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc thiết kế hòn non bộ. Nếu làm thì sẽ mang lại bất lợi cho gia chủ.
Các mẫu hòn non bộ đẹp trong thiết kế biệt thự sân vườn đã được chúng tôi thực hiện dưới đây:

Hòn non bộ trước nhà cho biệt thự

Hòn non bộ nên đặt ở đâu trong biệt thự ?

Các mẫu hòn non bộ đẹp cho biệt thự

Hòn non bộ có thác nước

Phong thủy hòn non bộ là điều quan trọng khi thiết kế

Hòn non bộ mini đẹp cho biệt thự

Chỉ cần để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!
Gọi lại cho tôi
0919.52.6862
Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam