• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hoa hậu Phương Nga kể lại sinh nhật buồn trong trại tạm giam

thái an

New member
#1
Thùy Dung dù sống ở Vũng Tàu cùng gia đình nhưng thường xuyên về TP.HCM thăm Phương Nga. "Tôi thấy vui và khuây khỏa hơn nhiều khi được trò chuyện với bạn thân, cùng cảnh ngộ. Sau biến cố, chúng tôi xem nhau như chị em ruột thịt", Phương Nga nói.
Sau hơn 1 năm được tại ngoại, cuộc sống của Phương Nga đã có nhiều thay đổi. Những suy nghĩ tiêu cực, u ám đã bị đẩy xa, thay vào đó là tinh thần hứng khởi đón chào tuổi mới cùng cuộc sống vui vẻ, nhiều năng lượng.
Phương Nga cho biết, cô và bạn thân quyết định đi chơi xa để mừng tuổi mới theo cách đặc biệt. Hai người đẹp hào hứng dạo chợ đêm và thưởng thức các đặc sản ở Đà Lạt như bánh tráng nướng, khoai lang và tranh thủ mua đồ cũ.
>>>Xem thêm:
>>>Tuyển quốc gia Việt Nam
>>>Gạo nếp gạo tẻ tập 101
>>>Tuấn hưng và Isaac


"Chúng tôi lang thang trong chợ đồ cũ cả ngày, mua rất nhiều đồ. Gọi là đồ sida nhưng họ bán nhiều quần áo còn rất mới, đẹp và giá rẻ. Khi gặp chúng tôi, nhiều người cũng nhận ra và hỏi han, động viên tinh thần", Phương Nga kể.
Ngày sinh nhật Dung, tôi phải canh lúc quản giáo đi ăn cơm để tranh thủ hét to: 'Chúc mừng sinh nhật!'. Dung nghe thấy nhưng không dám trả lời.
Tôi tưởng Dung không nghe liền hét thêm lần nữa. Lần này tôi bị bắt được. Tôi chắc mẩm mình sẽ bị phạt, nhưng may mắn là vị quản giáo thấy tôi không quậy phá gì nên cũng thông cảm, chỉ nhắc nhở phải giữ trật tự", Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 kể.
Đến sinh nhật của Phương Nga, bạn thân Thùy Dung đã rút kinh nghiệm nên chúc mừng kín đáo hơn. Hơn nữa, trong hoàn cảnh hai người bị chuyển sang một trại tạm giam khác, người ở đầu dãy, người ở cuối dãy thì việc trao đổi thông tin càng trở nên khó khăn.
Thế nhưng, "Dung rất thông minh. Cô ấy nhờ các phòng chuyền nhau gửi lời chúc tới tôi. Tôi đang nằm trong mùng chuẩn bị ngủ thì nghe buồng bên cạnh gọi: 'Buồng 5 ơi, chúc mừng sinh nhật nhé!'. Tôi nghe xong liền bật khóc.
Tôi biết người nhờ chuyển lời chúc đó là Dung vì ngoài cô ấy, trong trại giam không ai biết ngày sinh nhật tôi", Hoa hậu Phương Nga xúc động kể lại.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam