• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

HLV Indonesia 'cay cú' thề trả thù U22 nước ta ở chung kết

#1
Bóng đá arezzocalcio. Sau trận thua thuyết phục trước tuyển việt nam, HLV Indra Sjafri của tuyển U22 Indonesia xuất hiện trong buổi họp báo cùng bộ mặt rầu rĩ và khá bất mãn. Người cầm quân tuyển Indonesia mạnh mẽ tuyên bố rằng ông muốn được "phục thù" nếu như cả tuyển nước ta & Indonesia có được tấm vé vào chung kết. &Ldquo;Hiệp 1 chúng tôi chơi đúng kế hoạch and dẫn trước, nhưng hiệp 2 chúng tôi chơi phòng ngự phản công vì biết U22 VN chơi tiến công. Ý đồ của U22 Indonesia đã bất thành”, HLV Indra Sjafri mở lời tại cuộc họp báo.

HLV Indra Sjafri của tuyển U22 Indonesia trong buổi họp báo sau trận đấu. Ảnh: Vietnamnet
Chia sẻ về 2 bàn thua trước tuyển nước ta, HLV tuyển Indonesia cho hay "Bàn thua đầu tiên tới từ tình huống cố định. Cầu thủ việt nam đã đánh đầu rất tốt. Còn bàn thua thứ 2 do hàng thủ của chúng tôi đứng quá”.


“Chúng tôi cần nhiều thông tin về trận đấu với các phe đối lập đang đến, dù để thua trận này nhưng toàn đội sẽ tiếp tục hướng về những trận tiếp theo”, thuyền trưởng U22 Indonesia nhấn mạnh.
Cũng theo chia sẻ của người cầm quân tuyển U22 Indonesia cho thấy đội quân của ông 'không có cảm giác gì khác biệt khi mắc phải Thái Lan hay VN. Toàn bộ đều là đối phương của chúng tôi trên sân và các cầu thủ cần lỗ lực hết mình để giành thành đạt.
đích thực thì điều gì cũng có thể có thể xảy ra tại bóng đá. Việc phòng ngự các tình huống cố định như trận thua U22 Việt được chúng tôi rút kinh nghiệm”.
Khi được hỏi liệu U22 Indonesia có đi tiếp & sau đó sẽ gặp U22 việt nam, HLV Indra Sjafri tự tin nói: “Chúng tôi mong muốn gặp lại việt nam ở trận chung kết”.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam