• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hiểu rõ công việc tại Philippines dành cho người Việt

#1
Những năm gần đây làm việc tại Philippines đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vậy công việc tại Philippines là làm gì? hiểu thế nào cho đúng. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây

manila-3.jpg

Hiểu rõ công việc tại Philippines
Tại Philippines, từ năm 2016. Tổng thống Duterte đã kí sắc lệnh hợp pháp hóa ngàng công nghiệp gambling online, tại quốc gia này. Gambling online hay nói cách khác là các trò chơi như Casino, bài bạc, cá độ bóng đá,…thông qua internet. Và đó cũng chính là lý do ngành công nghiệp này nở rộ với vô vàn cô ng việc dành cho người Việt Nam tại đây, với phần lớn các công ty là của người Đài Loan và người Trung Quốc.

Đọc thêm bài viết: Ngành Gambling là ngành gì?

Nếu bạn làm việc tại Philippines thì bạn là lao động hợp pháp, được pháp luật của quốc gia này bảo hộ. ( Giống Las Vegas của Mỹ hay Macau Trung quốc,…).
Các công việc tại đây rất đa dạng, từ IT, Marketing, sales, XNK, hành chính, nhân sự, CSKH,…. cho đến tạp vụ, đầu bếp. Điều đặc biệt là mức lương của các công việc này rất cao và có thể không cần biết ngoại ngữ.
Tùy công ty mà có thể họ yêu cầu một loại bằng cấp khác nhau, từ cấp 3 cho đến đại học. Ngoài ra, khi làm việc tại đây, chi phí ăn ở của các bạn được công ty chi trả hoàn toàn.
Mức lương
So với mức thu nhập trung bình từ 6-8 triệu khi mới ra trường ở Việt Nam, các bạn trẻ hoàn toàn có thể kiếm điệm thu nhập 30,40 triệu mỗi tháng nhờ làm việc tại Philippines. Ngoài ra làm việc tại Philippines cũng là cơ hội lớn để các bạn phát triển ngoại ngữ của mình, nhất là tiếng trung và tiếng anh.
............
Xem thêm bài viết: Tuyển dụng nhân viên Sales Online làm việc tại nhà
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam