• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hiệp hội ô tô Trung Quốc cắt giảm dự báo năm 2019

ute203

New member
#1
baongoaihoi – Hiệp hội ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc đã cắt giảm dự báo doanh số bán hàng trong năm nay do sự chậm lại của nền kinh tế và hiện dự đoán doanh số sẽ giảm trong năm thứ hai liên tiếp.
Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc (CAAM) cho biết hôm thứ Năm dự kiến doanh số bán ô tô sẽ giảm 5% so với cùng kỳ năm trước và xuống còn 26,68 triệu xe trong năm nay. Doanh số của các loại xe năng lượng mới vẫn được dự kiến sẽ tăng, nhưng với tốc độ chậm hơn tới 1,5 triệu, giảm so với dự báo trước đó là 1,6 triệu, CAAM cho biết.

Doanh số bán ô tô của Trung Quốc đã chứng kiến sự sụt giảm hàng năm đầu tiên của họ trong. Các chuyên gia nhận định sự sụt giảm này là do sự chậm lại của nền kinh tế Trung Quốc- vốn bị mắc kẹt trong một cuôc chiến thương mại với Hoa Kỳ trong hơn một năm và điều này đã làm mất đi niềm tin của người tiêu dùng.
Các nhà hoạch định chính sách đã tuyên bố sẽ thúc đẩy nền kinh tế, nhưng các biện pháp thúc đẩy doanh số bán xe không đáp ứng được kỳ vọng của thị trường vì việc kiểm soát chặt chẽ việc cấp giấy phép mới cho xe hơi nhiên liệu truyền thống ở các thành phố lớn.
Theo Reuters-Báo ngoại hối
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam