• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Gỗ Thông Mỹ Nhập Khẩu Tại GMA 2020 – Đại Lý Toàn Quốc

gogma

New member
#1
Hiện nay, gỗ thông mỹ đang phổ biến chế tạo ra nhiều sản phẩm thông dụng nhất phục vụ nhu cầu cao trong cuộc sống, các công ty đa số nhập khẩu gỗ thông xẻ sấy tại các nước về bán trong nước, tại GMA Việt Nam thì chúng tôi có đầy đủ cả gỗ thông tròn nhập khẩu tại mỹ, cả gỗ thông xẻ sấy tại Mỹ được nhập về nước. Dưới đây là sản phẩm gỗ thông tròn nhập khẩu từ Mỹ của GMA Việt Nam.
Nguồn gốc gỗ thông Mỹ

Gỗ thông được trồng và phát triển ở nhiều nước khác nhau như: Mỹ, New zealand, Uruquay… nhưng phổ biến ở Mỹ, thông phát triển rất nhanh nên số lượng thông nhiều sẽ đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu trên thị trường.
Với nhiều đặc tính tốt từ gỗ thông mà đã dần được đón nhận ở các nước khác nhau, trong đó có Việt Nam.
Các loại gỗ thông tròn Mỹ
Gỗ thông phổ biến có 2 loại trên thị trường đó là: Gỗ thông vàng và gỗ thông trắng nhưng nhiều nhất vẫn là gỗ thông trắng. Tuy khác nhau về màu sắc nhưng các đặc tính gỗ vẫn giống nhau khá nhiều.
Các đặc tính gỗ thông Mỹ tròn
– Gỗ thông Mỹ có màu sắc nâu đỏ nhạt với dát gỗ màu vàng nhạt hay trắng sáng, do màu sắc đẹp sáng nên gỗ thông tròn rất được ưa chuộng hiện nay.
Gỗ thông mỹ được xẻ sấy tại GMA
– Gỗ thông tròn có đường vân đẹp, sắc nét, có nhiều mắt hay ít mắt tùy ý, chỉ cần phủ bóng lên là sẽ cho ra một sản phẩm tuyệt đẹp.
– Gỗ thông tròn có tính chất hút ẩm tốt đặc biệt là gỗ thông tròn giữ được nhựa thông nên rất tốt ít khi bị mối mọt, điều mà ai cũng lo ngại cho những vật dụng thường dùng.
– Thân cây gỗ thông tròn này rất dễ bắt vít và đinh ốc, khả năng chịu máy tốt, gỗ không quá cứng nên rất dễ dàng cho việc thi công, chế tác.
– Trọng lượng gỗ thông khá nhẹ nên rất dễ dàng cho việc vận chuyển, rất thuận lợi cho công việc của những người sản xuất.
Các ứng dụng của thông tròn Mỹ
Với hình dáng, màu sắc hay đặc tính trên mà gỗ thông tròn được ứng dụng rất nhiều sản phẩm:
– Các sản phẩm bàn ghế, thanh lót giường, tủ, cửa và các đồ trang trí khác…màu sắc sáng nên sẽ tạo ra các sản phẩm sáng đẹp, đặc biệt khi phủ bóng lên.
– Làm sàn gỗ, các vách ngăn…
Gỗ thông Mỹ nhập khẩu tại GMA Việt Nam
– Với gỗ thông tròn Mỹ sẽ cho chất lượng gỗ rất tốt, tỉ lệ gỗ lấy từ gỗ tròn nhập tại Mỹ sẽ cho mức cao lên đến 75%, cao hơn so với tỷ lệ lấy gỗ của Việt Nam khoảng gần 35% khi cho ra thành phẩm đã được xẻ sấy theo quy cách riêng.

Gỗ thông mỹ tròn nhập khẩu
– Trong khi đó giá gỗ thông tròn nhập khẩu tại Mỹ về không cao hơn gỗ trong nước là bao nhiêu.
– GMA Việt Nam chuyên nhập khẩu gỗ thông tròn nguyên tại Mỹ theo số lượng đặt hàng trong nước về cho đơn vị mua hàng, với chất lượng đảm bảo nhất.
Đặc điểm gỗ tại GMA
Tại GMA là gỗ thông vàng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……
Đặc biệt, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính:
+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo
Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại GMA có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
– Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ và máy móc tại GMA là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhé !
Đọc Thêm : Gỗ Tần Bì Xẻ Với Đủ Các Loại Kích Thước 2020™ | Giá Gỗ Maple Xẻ Sấy Trong Nước Tại Gma Việt Nam | Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Thông Xẻ Số Lượng Lớn™ Giao Hàng Ngay® | Gỗ Maple Và Các Ứng Dụng Nổi Bật | Giá Gỗ Thông Xẻ™ Gỗ Tròn Và Xu Hướng Gỗ 2020® | Xe nâng điện
Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ:
099.595.8686
-
1900.989.907
Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !Gỗ Bách Xanh Tự Nhiên , Gỗ Ngọc Am Tự Nhiên , Gỗ Sồi Tự Nhiên , Gỗ Sồi Xẻ , Gỗ Tần Bì Tự Nhiên , Gỗ Thích Nhập Khẩu , Gỗ Thông Tự Nhiên , Gỗ Thông Xẻ , Gỗ Tự Nhiên GMA , Gỗ Xoan Đào Tự Nhiên
 

gogma

New member
#2
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam