• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giấy decal cuộn in tem nhãn mã vạch 100x130 Avery

#1
Giấy decal in mã vạch kích thước 100x130 (mm), khổ rộng cuộn giấy 104mm, lõi 1 inch, chiều dài cuộn giấy 50m ( tương đương 375 tem), chất liệu decal mặt bóng xé rách, thấm nước...

Một số thông tin chi tiết về giấy decal in nhãn mã vạch 100x130:
  • Chất liệu: decal AW0339 được sản xuất từ tập đòan hàng đầu về công nghệ tự dính Avery, độ bám mực cao, bám keo tốt.
  • Kích thước tem nhãn: 100mm x 130mm (chiều rộng x chiều cao)
  • Lõi: 1 inch
  • Bề mặt tem nhãn màu trắng
  • Hình dáng tem nhãn ở bốn góc: bo góc
  • Chiều dài cuộn giấy: 50m
  • Số lượng tem nhãn/cuộn: 375 tem


* Giá Bán: Số lượng tổi thiểu 20 cuộn
* Ứng dụng:
Trong các ngành kho bãi, vận chuyển...dùng để dán bên ngoài thùng carton thể hiện thông tin sản phẩm trên bề mặt tem nhãn giúp người dùng xác định thông tin sản phẩm nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.
- Máy in nhãn nhiệt kết hợp với chất liệu giấy decal mã vạch Aw0339 100x130 là dòng máy truyền nhiệt sử dụng cuộn mực in mã vạch hay còn gọi là ruy băng làm trung gian để tạo ra bảng in. Đối với mực thì tùy theo nhu cầu các bạn dùng trong môi trường như thế nào, hầu hết dùng Ribbon mã vạch wax để tiết kiệm chi phí đầu tư giảm giá thành sản phẩm và nhu cầu người dùng như thế là đủ.
- Decal in tem nhãn mã vạch VTN cung cấp là những sản phẩm từ thương hiệu Avery hoặc UPM đây là 1 trong 2 nhà phân phối decal tự dính lớn nhất trên toàn cầu.
Lời khuyên của chúng tôi:
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất decal tem nhãn kích thước theo yêu cầu cho nên chúng tôi biết rất rõ sản phẩm như thế nào là tốt nhất cho sức khỏe người dùng,
Vì vậy các bạn hãy cùng chúng tôi cung cấp hàng hóa cho người dùng đầu tư loại có chất lượng và đã được kiểm tra chất lượng an toàn sức khỏe người dùng.
Chúng tôi hiểu rõ Giấy decal in nhãn mã vạch như thế nào là tốt cho sức khỏe người dùng, Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần và muốn tìm hiểu về loại decal tự dính
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam