• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Gậy golf Driver ST190 - Một trong những gậy driver tốt nhất 2019

#1
Mua gậy driver chính hãng đang được phát hành tại thời điểm này nhưng một thương hiệu mà bạn không nên quên là Mizuno. Trong nhiều năm nay, họ đã tạo ra những sản phẩm chất lượng để lấp đầy mọi vị trí trong túi và trong bộ phận gậy driver, họ đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng cả trong chuyến lưu diễn và trong túi xách của bạn.


Gậy driver mới nhất của nó, ST190 và ST190G, đang cố gắng khắc phục điều đó. Thay đổi khỏi thiết kế màu xanh của mẫu GT180 trước đó , Mizuno đã mang đến một vẻ ngoài cổ điển và truyền thống hơn trong các mẫu mới của họ.
Được chế tạo với mão composite carbon, thiết kế mang đến vẻ hiện đại đặc biệt cho gậy driver vẫn cố gắng duy trì hình dạng đơn giản và truyền thống. Ngoài ra, trọng lượng giới hạn của vương miện (12 gram) cho phép các kỹ sư đặt trọng lượng nhiều hơn ở nơi họ muốn ở nơi khác trong đầu.

>> Xem thêm: Đánh giá gậy golf XXIO MP1000 (X) Driver - Thiết kế ấn tượng, Giá "cao cấp"
ST190G cũng thấy một thiết kế hoàn toàn mới về khả năng tùy chỉnh. Nhìn chung, mẫu gậy này đã được đơn giản hóa từ GT180, nhưng chúng vẫn có vô số tùy chọn có sẵn cho bạn tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm từ gậy driver của bạn. Cho dù bạn cần trợ giúp để vẽ hoặc làm mờ quả bóng, hoặc bạn cần tăng hoặc giảm độ spin của mình, ST190G với trọng lượng có thể di chuyển của mẫu gậy này có thể giúp ích cho điều đó.Mặt khác, ST190 chỉ có thể được tùy chỉnh bằng cuốc. Mẫu gậy này đã được thiết kế với một mặt titan giả mạo để tạo ra nhiều tốc độ bóng hơn với sự tha thứ. Đế sóng Amplified vẫn còn nhưng sóng đầu tiên rộng hơn một chút, điều này sẽ giúp tốc độ bóng đặc biệt là trên các cú đánh hơi thấp trên mặt.


Chúng tôi đã thử nghiệm như thế nào


Tôi đã đưa cả hai gậy driver này, cũng như GT180 thế hệ trước, đến Foresight Sports và thử nghiệm chúng trên màn hình khởi động GCQuad bằng cách sử dụng bóng golf Titleist Pro V1x. Tất cả các gậy driver cũng được thiết lập theo cách tương đương về trục và gác xép, mặc dù phải thừa nhận rằng mẫu ST190G tôi đang thử nghiệm có nhiệt độ 9 độ, trong khi hai gậy golf còn lại là 9,5 độ.


Tôi đã tạo ra một số con số tuyệt vời với mẫu GT180 thế hệ trước, bao gồm tốc độ bóng 164mph và tốc độ trung bình là 289 yard. Tuy nhiên, cả hai mô hình mới đều tạo ra những cải tiến nhỏ trong hầu hết các thống kê có ý nghĩa.


Ví dụ, trong ST190 tôi đã tạo ra tốc độ bóng 165mph cùng với ba sân nữa mang tổng thể ở khoảng cách 292 yard. Điều thú vị là điều này mặc dù thực tế quả bóng đang bay thấp hơn và phóng xuống thấp hơn cho thấy một chuyến bay bóng thực sự xuyên thấu.


Cuối cùng, sau khi mày mò với trọng lượng trên ST190G để tạo ra mức độ quay lý tưởng của tôi khỏi mặt, tôi đã giảm vòng quay của mình chỉ hơn 200 vòng / phút so với GT180. Mẫu gậy này cũng có chiều cao cực đại thấp hơn nhiều và tôi vẫn có thể tạo ra trung bình 290 yard mang theo.


Sau đó, tôi quyết định thay đổi gác xép của ST190G lên tới 10 độ và điều này chứng kiến tôi tạo ra nhiều tốc độ bóng hơn, spin nhiều hơn và khoảng cách thực hiện tổng thể là 292 yard.


Âm thanh / Cảm nhận


Yếu tố cuối cùng của bài kiểm tra là cú đánh một số bức ảnh bên ngoài tại Gậy golf West Hill để xem các gậy golf cảm thấy như thế nào và âm thanh.


ST190G có âm thanh cao hơn nhẹ hơn từ mặt khiến tôi hướng tới việc thích ST190 thông thường, điều này thật tuyệt vời.


Không có nghi ngờ cả hai gậy golf là sản phẩm chất lượng nhưng liên quan đến đó là tốt nhất cho bạn, mẫu gậy này hoàn toàn phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm ở một gậy driver. Nếu bạn yêu cầu một mức độ tùy chỉnh để giúp bạn đạt được một số bức ảnh nhất định, ST190G với trọng lượng có thể di chuyển của mẫu gậy này sẽ là thứ phù hợp với bạn.


Trong khi đó tôi sẽ sử dụng ST190 vì hiệu suất tốt hơn tôi có được từ mẫu gậy này và từ quan điểm cá nhân tôi cũng thích cảm giác của nó.


Kết luận

ST190 và ST190G thoải mái là gậy driver tốt nhất mà Mizuno đã tạo ra. Giao diện quản lý được tinh tế nhưng tiên tiến và độ spin đã giảm đủ để tốc độ đầu gậy nhanh hơn để tối đa hóa khoảng cách mang. ST190 là một sản phẩm tuyệt vời trong khi ST190G yêu cầu đầu tư thêm thời gian (và tiền bạc) để quay số các đặc điểm ra mắt, một quy trình chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên tận dụng tối đa. Như mọi khi, đó là trường hợp thử cả hai và xem cái nào phù hợp nhất với bạn.
>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá bộ gậy golf XXIO MP900: Hiệu suất cao cho golfer swing chậm
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam