• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đồng Nai:"Tâm chấn" của Thị Trường BĐS Nhà Đất hiện giờ

hienpq

New member
#1
với những ưu thế về kết nối giao thông, cơ sở hạ tầng, địa thế chiến lược, mục tiêu phát triển kinh tế tài chính, Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang dần cam kết ràng buộc là TP vệ tinh của TP HCM với khoảng 20-30 phút dịch rời. vì vậy Quanh Vùng này đang là “điểm nóng” hấp dẫn các CĐT Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS) lẫn trong và ngoài nước.
phân khúc căn hộ giá thấp phù hợp cho công nhân
theo con số Bây Giờ, trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã có 404 dự án với tổng kinh phí gần 136.000 tỉ vnd Việt Nam đồng (7,2 tỉ USD), trong số đó có 293 dự án đã hoạt động. sự tiến lên này đóng góp phần giải quyết vấn đề công việc cho những người dân tại Đồng Nai. không những thế, Khu Vực này cũng đã và đang tiếp nhận lượng lớn người nhập cư đổ về để sinh sống và thao tác làm việc. Ðến nay, trên địa phận huyện Nhơn Trạch đã cuốn hút trên 72.000 công nhân đang làm việc tại các KCN. điều này dẫn đến nhu yếu bức thiết về nhà tập thể cho công nhân.
vừa mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký đưa ra quyết định về lãi suất vay cho vay khuyến mãi nhà xã hội tại bank Chính sách cộng đồng. theo đó, người vay mua nhà ở tập thể được hưởng mức lãi vay khuyến mãi 4,8%/năm, tương đương 0,4%/tháng. đây là “đòn bẩy” để những dự án căn hộ chung cư giá tốt trên cả nước nói chung và Quanh Vùng Nhơn Trạch kể riêng phát triển.
Ở phân khúc thị trường nhà giá thấp thì dự án Happy Home DTA Nhơn Trạch là 1 chọn lựa lôi cuốn. Dự án đáp ứng được hầu như những tiêu chuẩn an cư tiến bộ cho người lao động tại địa chỉ. với mức giá được hỗ trợ từ nhà nước, người lao động rất có thể chiếm hữu căn hộ của mình chỉ với 255 triệu đồng/căn, cùng với đó là chính sách trả góp cuốn hút chỉ với 2 triệu đồng/tháng.
Nhà giá rẻ cho công nhân - Happy Home gồm 16 block, cao 5 tầng, với 2192 căn hộ được thiết kế trên khu đất 5,143 ha. diện tích từng căn hộ được thiết kế đa chủng loại từ 32.7m2 - 35m2 và 51,3m2. trong những số ấy, gồm 2 block nhà xe cao 3 tầng, 1 block Thương mại dịch vụ cao 4 tầng, 2 nhà trẻ, phòng hoạt động và sinh hoạt xã hội, khu dã ngoại công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em. Đây hứa hẹn được xem là không gian sống hoàn chỉnh cho công nhân Việt, cán bộ và Chuyên Viên quốc tế đang chạy tại Nhơn Trạch.

Điểm nóng góp vốn đầu tư
theo các Chuyên Viên, giá đất tại Nhơn Trạch liên tiếp tăng từ cuối năm 2017. Trong 2 năm trở lại đây, các người đầu tư đổ về Khu Vực này để tìm kiếm thời cơ càng ngày càng đông, khiến cho giá thành đất tăng đều nhanh chóng, ước tính tăng 10%-30% mỗi năm.
Nhơn Trạch – Theo luồng thông tin có sẵn đến như 1 vùng đất màu mỡ với vị trí địa lý giáp TP.Hồ Chí Minh, là chỗ tập trung tăng trưởng kinh tế tài chính khu vực phía nam, lại nằm ở trong hiên chạy dài tăng trưởng kinh tế tài chính, Thương Mại và Thương Mại & Dịch Vụ kéo dãn dài từ đô thành Thủ Thiêm đến trung tâm Long Thành.
năng lực kết nối của Nhơn Trạch với TP HCM, tỉnh Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây được tăng mạnh đáng chú ý với các tuyến phố như: Cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51. các tuyến giao thông đang tiến hành triển khai xong như: đường 25C, 319, Tôn Đức Thắng, Vành đai 2, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành.
bên cạnh đó, những dự án công trình cầu đường kết nội Q2 và Q9, tuyến monorail TP HCM - Nhơn Trạch - Long Thành... cũng khá được Chính phủ đưa ưu tiên góp vốn đầu tư trong khoảng thời gian tới.
các Chuyên Viên Bất Động Sản đánh giá, với các thuận lợi trên sẽ tạo ra "cú hích" cho BĐS tỉnh Đồng Nai bức tốc nhanh không chỉ có vậy trong time tới.
Chính sách giãn dân của cơ quan chỉ đạo của chính phủ
dân sinh TP.HCM đang tăng cường, chỗ ở, sinh hoạt của người dân TP có thể trở nên quá tải ở những quận trung tâm. Để khắc phục thực trạng này, cơ quan ban ngành TP.HCM đã đề ra chính sách giãn dân. Đây là 1 trong những 7 chương trình cải tiến vượt bậc trọng điểm mà TP.Hồ Chí Minh đề ra tăng trưởng trong tầm 5 năm (2015 – 2020). quản trị ủy ban nhân dân thành phố.HCM Nguyễn Thành Phong cho thấy thêm, hạ tầng giao thông vận tải đáp ứng cho chính sách giãn dân đã căn bản hoàn thành xong, năm 2018 sẽ được những chính sách giãn dân ra ven ngoại thành.
Với lợi thế về kết nối, hệ thống giao thông tăng trưởng, Nhơn Trạch là vùng đất đầy mục tiêu để góp vốn đầu tư tăng trưởng nhằm mục đích thực hiện chính sách giãn dân cho TP.HCM.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam