• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đồng hồ Casio BGA-150PG-5B2 màu nâu thời trang

doanhcuc

New member
#1
Đồng hồ Casio BGA-150PG-5B2 màu nâu thời trang đến từ hãng đồng hồ đeo tay nức tiếng Casio Nhật Bản tập trung hoàn hảo mọi điểm hay giúp phái nữ tự tín tỏa sáng. Với mẫu mã mặt đồng hồ giống hình bông hoa dành cho phụ nữ tiên tiến hiện nay mang thể tự tín dạo phường trên cổ tay mang loại đồng hồ này. Khiến cho vượt bậc đôi bàn tay nhỏ xinh với phụ kiện đồng hồ đeo tay Casio. Nét đặc trưng của dòng này chính là màu nâu. Bộ vỏ và dây đeo được làm cho từ nhựa sần cao cấp đem đến cho quý khách vẻ đẹp tinh tế.Để cho cái đồng hồ nữ của chúng ta thêm dai sức thì loại đồng hồ Baby-G BGA-150PG-5B2 mang lại cho chúng ta phần nhiều những yếu tố ấy chính là khả năng cống nước lên đến 100 mét, mặt kính khoáng chịu lực tăng thêm sự lợi hại của chiếc đồng hồ này.

Khả năng chống va đập vượt bậc làm cho các nàng phát cuồng sở hữu các điểm cộng vượt bật của đồng hồ Baby-G tạo điều kiện cho đồng hồ thêm phần bắt mắt với dây đeo bằng nhựa với đục lỗ tạo nên một tấm lưới thoáng mát cực kỳ thời trang với những bộ đồ thể thao. Nhờ sợ phối hợp xuất sắc từ các ngoài mặt tận tường và các chức năng ưu việt. Loại dồng hồ Baby-G này vừa kếp hợp là phụ kiện vừa là đồ thể thao mang trị giá trên đôi tay những nàng.Để đồng hồ Baby-G màu nâu cao cấp đầy nữ tính tạo nên điểm nổi bật cho các bạn. Ngoài ra, đồng hồ ba kim quay chỉ giờ kết hợp với ba mặt đồng hồ nhỏ điện tử vô cùng bắt mắt với những tính năng nỗi trội như báo thức, bấm giờ thể thao, hẹn giờ, xem giờ thế giới… có các tính năng này thì các chị em hoàn toàn điều hành và kiểm soát được thời kì của mình 1 cách hợp lý.

Hiểu rõ hơn về cái đồng thì những tính năng vượt bậc của cái đồng hồ Casio này chính là mặt kính khoáng chịu lực, khả năng chống thấm nước lên tới 100 mét những nút bấm được bao bọc bởi 1 lớp viền mặt là bằng thép ko gỉ và chất liệu nhựa thêm phần vững chắc dai sức giúp khiến cho nâng cao cao được khả năng chống va đập của chiếc đồng hồ Baby- G BGA-150PG-5B2. Hơn nữa, có loại đồng hồ thời trang này đem lại cảm giác thoải mái và năng động có mọi thời khắc, bạn sở hữu thể thả sức phối đồ có bất kì dòng trang phục nào mà bạn đam mê nhé.

https://casiovietnam.net/dong-ho-na...-1dr-day-nhua-pin-mat-troi-phien-ban-gioi-han

https://casiovietnam.net/dong-ho-na...vdf-day-nhua-nen-mat-hoa-anh-dao-mau-moi-nhat

https://casiovietnam.net/dong-ho-na...4dr-day-nhua-mau-hong-lay-cam-hung-tu-hoa-dao

những tính năng của loại đồng hồ Casio Baby-G BGA-150PG-5B2:

- có chức năng World time hiển thị 29 múi giờ (48 tỉnh thành + giờ kết hợp quốc tế) giúp bạn điều chỉnh giờ tiện dụng lúc cần phải có.

- Khả năng chống nước 100m.

- Gồm mang 5 chế độ báo thức hàng ngày, tiêu dùng 1 cách thức đơn thuần giúp bạn cài đặt thời gian hàng ngày siêu đơn thuần.

- Bấm giờ thể thao, trong thời kỳ luyện tập và tham dự các trò chơi cũng như các hoạt động mạnh. Người mua sở hữu thể quản lý và kiểm soát thời gian 1 cách thức lý tưởng nhất.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam