• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Điều kiện khi đổi thẻ cào bị mất số

#1
Một trong những hình thức mua thẻ cào hiện nay được sử dụng thường xuyên đó là mua thẻ cào giấy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng gặp phải sự cố như thẻ cào bị rách, mất hoặc mờ mã số thẻ cào… dẫn đến việc nạp thẻ không thành công. Vậy điều kiện như thế nào để đổi thẻ cào bị mất số, hãy tham khảo bài viết này nhé.
Những nguyên nhân khiến bạn cần đổi thẻ cào
Thực tế, có rất nhiều khách hàng vẫn sử dụng hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống qua đại lý hay cửa hàng của nhà mạng. Khi mua thẻ cào, bạn chủ động cào lớp tráng bạc và nạp mã số thẻ vào tài khoản của mình. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến thẻ cào bị rách, ngoài ra còn một vài nguyên nhân sau:

- Bạn làm ướt thẻ cào dẫn đến bị rách và mất mã số thẻ.

- Do quá trình cào thẻ, bạn cào mạnh tay khiến mã số thẻ cào bị mất hoặc mờ số và không thể sử dụng nạp vào điện thoại.

- Trong quá trình mua thẻ, cũng không tránh khỏi việc bạn mua phải thẻ cào giả, thẻ cào bị mất mã số trước đó.

- Bạn mua phải thẻ cào chưa được kích hoạt mã số

Đây là những nguyên nhân khiến bạn muốn đổi thẻ cào bị mất số để không làm lãng phí số tiền đã bỏ ra mua. Vậy điều kiện để có thể đổi được thẻ cào là gì?

Điều kiện đổi thẻ cào bị mất số thành công
Để đổi thẻ cào bị mất số thành công, bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

- Thẻ cào vẫn còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát

- Phải đảm bảo bạn chưa hề nạp vào tài khoản của mình

- Dãy số seri còn nguyên vẹn ở mặt sau của thẻ

Khi đủ các điều kiện này bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào, tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách đổi thẻ cào bị mất số đối với các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, hãy tham khảo để có thể sử dụng khi cần nhé.

Cách đổi thẻ cào Viettel khi bị mất số
Để “cứu” lấy thẻ cào Viettel không may bị rách, bị hỏng, mất hoặc mờ mã số, bạn đừng vội bỏ đi mà hãy giữ lại và thực hiện thao tác như sau:

Gọi điện đến tổng đài 19008198 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ trực tiếp, giải quyết ngay tình huống của bạn.

Bạn đến trực tiếp điểm giao dịch của Viettel gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ cào Viettel có mệnh giá tương ứng để sử dụng.

Cách đổi thẻ cào Vinaphone, Mobifone bị rách, mất số
Bạn chỉ cần mang thẻ cào Vinaphone, Mobifone bị mất số đó cùng với CMND của mình đến điểm giao dịch/cửa hàng của nhà mạng đó nơi gần nhất để được nhân viên Vinaphone thực hiện đổi thẻ cào mới.

Hướng dẫn mua thẻ cào online
Cách tốt nhất để tránh những rủi ro khi mua thẻ cào giấy truyền thống, tránh phải đổi thẻ cào đó là mua thẻ cào online. Để có thể mua thẻ cào online tại Banthe365.vn bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại website https://banthe365.vn/

Nếu bạn chưa có tài khoản trên hệ thống có thể dễ dàng tạo ra khi đã điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 2: Mua thẻ cào

Sau khi đăng nhập, bạn chọn mục “Mua thẻ cào”. Bạn lựa chọn nhà mạng, mệnh giá, số lượng thẻ cào và điền phương thức thanh toán, mã xác nhận OTP.

Banthe365.vn có hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng 2 hình thức: tài khoản trên hệ thống và tài khoản ngân hàng, bạn có thể lựa chọn.

Sau khi kiểm tra lại thông tin nhấn “đồng ý” hệ thống xử lý và gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn. Với hình thức này bạn không cần phải lo đổi thẻ cào bị mất số nữa vì điều đó khó có thể xảy ra được.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn, chúc bạn có lựa chọn phù hợp với nhu cầu khi mua thẻ cào nhé.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam