• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

DIỆT MỐI TẬN GỐC - BẢO VỆ ĐỒ GỖ CHO NGÔI NHÀ BẠN

dietmoits

New member
#1
TRỪ MỐI MỌT UY TÍN HIỆU QUẢ CHẤT LƯỢNG
DIỆT MỐI TẬN GÓC Kính thưa quý khách!
Mối là một loài sâu hại có tính chất xã hội cao, gây thiệt hại rất lớn cho nền kinh tế. Chúng phá hoại các công trình kiến trúc, thủy lợi, giao thông, bưu điện, phá hoại các vật liệu đồ dùng bằng gỗ, hồ sơ lưu trữ, chúng phá hoại cây trồng nông, lâm nghiệp…
Côn trùng gây hại, vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Mối phá hoại các công trình xây dựng, giao thông, các công trình kiến trúc, văn hóa. Mọt phá hoại các loại lương thực. Muỗi là thủ phạm lây truyền bệnh sốt xuất huyết và bệnh sốt rét. Ruồi là nguồn lây nhiễm các bệnh đường ruột nguy hiểm. Kiến tấn công nhiều loại cấy trồng, vật nuôi và cả con người. Các loài côn trùng khác như châu chấu, cào cào, ve, sâu, bướm cũng mang lại tác hại to lớn cho đời sống con người. Ngoài ra, chuột - vốn không thuộc họ côn trùng nhưng loài gặm nhấm này cũng là một trong những nguy cơ lớn trong việc phá hoại mùa màng, cắn phá nhà cửa, quần áo, tài sản và là nguồn lây truyền nhiều bệnh nguy hiểm - trong đó có dịch hạch.
Việc diệt trừ và phòng ngừa Mối, côn trùng gây hại để bảo vệ tài sản và sức khỏe của con người là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, diệt Mối và côn trùng hiệu quả, không gây độc hại cho người, vật nuôi và môi trường đang là một nhu cầu cấp bách đối với một nền kinh tế phát triển bền vững.
Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty cổ phần Trường sang được thành lập bởi các chuyên gia trong ngành dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ trí thức trẻ, năng động, nhiệt tình sáng tạo. Chúng tôi đã nghiên cứu, tổng hợp, tiếp thu có chọn lọc các kỹ thuật tiên tiến của các nước Âu, Mỹ kết hợp với các biện pháp xử lý truyền thống để đưa ra các biện pháp kỹ thuật diệt trừ và phòng ngừa Mối, côn trùng hiệu quả, an toàn không gây độc hại cho người, vật nuôi và môi trường.
Trường Sang là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng và các đối tác với phương châm:
Hãy liên hệ với chúng tôi và cùng chúng tôi bảo vệ tài sản, sức khỏe của bạn, của cộng đồng và bảo vệ môi trường sống của chúng ta.
DIỆT MỐI BẰNG PHƯƠNG PHÁP HÓA SINH:
Lợi dụng tập tính của mối, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm tiêu diệt đựơc mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà.
Thành phần chính: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia. Đóng gói: 100g.

Các bước thực hiện: Trước hết phải nhử để mối thợ xuất hiện nhiều, tập trung. Sau đó rắc một lớp bột thuốc PMC 90 vào những con mối và đặt hộp nhử vào vị trí cũ để mối rút về tổ gây nhiễm bệnh cho cả tổ mối (đặc biệt là diệt được mối chúa sinh sản). Cách làm cụ thể:

1. Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối, đặt hộp nhử mối, chọn nơi yên tĩnh càng tốt. Trường hợp đường mối đi ở giữa tường thì phải làm giá treo.
Số lượng hộp nhử tùy thuộc vào tình trạng mối xuất hiện đã lâu hay mới xuất hiện, diện tích nhà rộng hay hẹp... Tính bình quân như sau:
Nhà lợp ngói 5 gian (60 -70 m2) đặt 5 6 hộp mồi. Nhà 3 4 gian đặt 3 4 hộp
Nhà mối chỉ xuất hiện một điểm mối ta đặt 2 hộp.
Hộp đóng bằng giấy các tông, kích thước khoảng 15 x 11 x 30 cm. Mồi có thể làm bằng gỗ thông trắng, gỗ trám trắng có tẩm dung dịch đường 1 %. Ngoài ra có thể làm mồi bằng bã mía...Chú ý: Nếu toàn bộ công trình có mối hoạt động, cần tăng cường số hộp mối gấp 1,5 lần. Nếu mối đã xông vào đống gỗ hoặc tủ sách với số lượng lớn thì không phải nhử.


Thời gian nhử: Mùa ẩm 10, 15 ngày. Mùa rét 20, 30 ngày.

2. Phun thuốc:
Yêu cầu: Trước hết dỡ các miếng mồi vào một chậu khô sau đó dùng thuốc bột PMC 90 rắc đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi rồi xếp trở lại hộp nhử ( cả những con mối); để hộp nhử đúng vị trí ban đầu mà ta đặt hộp. Bốn ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. Không rắc thuốc vào đợt bắt đầu gió mùa đông bắc hoặc nhiệt độ không khí dưới 20 độ C.

An toàn:
Khi rắc thuốc phải mang khẩu trang.
Không cho gà ăn mối đã nhiễm thuốc, không sử dụng mồi rắc làm củi đun.PHÒNG CHỐNG MỒI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG MỚI:
1. Khảo sát, thiết kế, thi công phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng mới theo tiêu chuẩn TCXD 204:1998; TCVN 7958:2008
2. Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng, công trình sửa chữa.
CHUYÊN CUNG ỨNG CÁC LOẠI HÓA CHẤT DIỆT MỐI, DIỆT CÔN TRÙNG:
+ Thuốc phòng chống mối:
Lenfos 50EC
Termidor 25 EC,
Mythic 240SC,
Map sedan 480EC,
PMS 100, …Thuốc diệt côn trùng:
- Permethrin 50EC : Sản phẩm của Anh Quốc

- Permecide 50EC: Sản xuất bởi KRISHI RASA FMC FORTUNA (Ấn Độ)
- ALÉ 10SC : sản phẩm hàng đầu của Anh Quốc
- CRACKDOW 10SC - SẢN PHẨM CỦA BAYER THÁI LAN
- AQUA RESIGEN 10.4 EW - DIỆT MUỖI CHẾT NHƯ RẠ, sản phẩm của Bayer
-…
Mọi Thông Tin chi Tiết vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Trường Sang
VP 1: 198/1 Phan Văn trị, Phường 10, Gò Vấp.
VP 2: 452 QL1K, Phường Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai.
VP 3: 2490/1B QL1A. P An Phú Đông, Quận 12.
VP 4: Số 1 Tô Ngọc Vân, Linh Đông, Thủ Đức.
VP 5: 14/14 Tổ 14, Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, BD.
VP 6: số 81 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, Bình Dương.
(Nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách hàng CTY chúng tôi bố trí các đội kỹ thuật xử lý diệt mối, diệt côn trùng, diệt chuột…tại chỗ như quận 1,2,3,4,5,6, 7, 8, 9, 10,11,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà bè...)
ĐT: 028.62.718191 - 0972.866.977
Fax: 028.6257 6856
Email: truongsang.nd@gmail.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: dietmoi-truongsang.com
“ Sự An Toàn cuả ngôi nhà bạn là thương hiệu cuả chúng tôi”
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam