• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Địa chỉ đặt hàng bình tích áp khí nén giá tốt?

#1
Bình tích áp máy nén khí là một trong những mắt xích rất quan trọng trong hệ thống máy nén khí tại các nhà máy, khu công nghiệp, các xưởng sản xuất nhỏ... Bình tích khí có vai trò lưu trữ khí nén đầu ra để duy trì hoạt động cho các thiết bị đầu cuối, cũng như sử dụng cho những trường hợp cần thiết.

Bình tích áp khí nén được làm bằng chất liệu gì?

Hiện nay, dòng sản phẩm này được sử dụng nguyên liệu là sắt tấm và nguyên liệu bằng inox, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng và từng yêu cầu của các công việc khác nhau. Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đưa đến tay khách hàng. Cùng với đó là tặng kèm những phụ kiện cần thiết như can, đồng hồ áp suất...


Bình tích khí nén được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau!

Toàn bộ dòng sản phẩm bình tích áp máy nén khí được sản xuất với những dung tích bình thông dụng, phù hợp với sản xuất tại khu công nghiệp quy mô lớn, cho tới sử dụng trong sản xuất gia đình, tiệm cơ khí nhỏ. Bên cạnh đó, các cơ sở luôn nhận đặt hàng với kích thước riêng theo nhu cầu củ khách hàng.

Kiểu dáng của bình tích khí bạn có thể lựa chọn từ bình đứng cho đến bình ngang, sao cho phù hợp nhất với thiết kế tại nhà xưởng của bạn.

Mua bình tích áp máy nén khí ở đâu?

Việt Á chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị khí nén chất lượng cao. chúng tôi chuyên sản xuất bình tích khí nén với chất lượng ổn định và giá thành tại xưởng với số lượng nhiều. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư ván, thiết kế hệ thống khí nén tại nhà xưởng của bạn. Mọi thông tin chi tiết, mời khách ahngf liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Dịch Vụ Việt Á

Số 19 - Ngõ 22 - Phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Số 6/38, Đoàn Thị Kia, Đông Chiêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0988 947 064 - 0932 669 506
Email: maynenkhivieta@gmail.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam