• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đèn đường led 80w - PNL16 Phan Nguyễn

#1
Ở thời điểm hiện tại các thiết bị chiếu đang phát triển cùng với các công trình dự án, đường phố hay các khu chung cư là các đèn đường cao áp sodium 2 cấp, các đèn đường led cao áp 110w, cùng với các cột đèn cao áp chiếu sáng đô thị, hay sản xuất cột đèn sân vườn , đặc biệt là đèn led:

Thông số kỹ thuật đèn đường led 80w - PNL16
Trên các khu vực đô thị, đường cao tốc hiện nay có thể dễ dàng thấy được đèn đường led đang được sử dụng rất phổ biến. Với các loại đèn trước đây, nếu sử dụng quá lâu sẽ lộ những nhược điểm về tuổi thọ đèn, ảnh hưởng đến môi trường. Hiểu hơn về những nhược điểm của các loại đèn trước đây, Phan Nguyễn đã đưa ra những thiết kế và tạo nên dòng đèn đường led vô cùng phổ biến. Một trong những thiết bị được lựa chọn nhiều nhất chính là 80w - PNL16.
Với công suất 80w, thiết bị này được đánh giá là một trong những sản phẩm đèn led tiết kiệm điện nhất. Đặc biệt, đối với các thiết bị đèn led tại Phan Nguyễn thì chip được sử dụng luôn là LED COB. Linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ các nước có sự phát triển lớn về công nghệ như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… Chính vì vậy, tuổi thọ của đèn led đường 80w - PNL16 cũng cao hơn so với các sản phẩm khác cùng công suất. Tuổi thọ của đèn PNL16 lên đến 50.000h.

Đèn đường led 80w - PNL16 có tuổi thọ lâu hơn so với đèn truyền thống
Bên cạnh đó, Phan Nguyễn còn luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại trong sản xuất. Chính vì thế chỉ số hoàn màu Ra > 85. Khách hàng khi sử dụng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về độ thật của màu sắc và không ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông hay cuộc sống của người dân.
Những ưu điểm nổi bật của đèn đường led 80w - PNL16
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao chính vì vậy đèn đường led PNL16 có rất nhiều ưu điểm đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng.
Ánh sáng thân thiện với người dùng
Nguồn ánh sáng giống với tự nhiên chính là một trong những ưu điểm nổi bật của thiết bị này. Hơn thế, công suất 80w không quá nóng khiến ánh sáng đèn thân thiện hơn với mắt con người. Bạn sẽ không cảm thấy quá chói hay bị nhức mắt khi đi đường hoặc đứng quá lâu dưới ánh đèn.
Đèn đường led 80w - PNL16 được sản xuất hoàn toàn không có thủy ngân. Chính vì vậy đây còn được đánh giá là thiết bị thân thiện với môi trường khi mức độ phát thải khí CO2 rất thấp. Không gây ảnh hưởng đến mắt, đường hô hấp và bảo vệ môi trường có lẽ là những lý do bạn nên lựa chọn thiết bị này khi có nhu cầu sử dụng đèn đường le.
Tiết kiệm điện năng
Một trong những lý do khiến cho đèn đường led 80w được sử dụng phổ biến chính là tiết kiệm điện năng. Với công suất nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được khả năng chiếu sáng thì thiết bị đèn này là lựa chọn hoàn hảo để giảm bớt chi phí điện cho các thành phố. Hơn thế, đèn led đường còn không xảy ra tình trạng thoát nhiệt. Đó cũng là lý do khiến thiết bị này có thể tiết kiệm được tối đa điện năng sử dụng trong quá trình hoạt động.
Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí, đèn led xứng đáng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các công trình lớn. Đặc biệt, thiết kế tinh tế của sản phẩm này cũng sẽ giúp nâng cao được mỹ quan của khu vực.

Đèn đường led luôn tiết kiệm điện năng
Hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu
Đèn led PNL16 được sản xuất từ các chất liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy khi hoạt động sẽ ít gặp phải trục trặc hay tình trạng hư hại. Tính ổn định sẽ đem đến nguồn sáng bền hơn, ổn định hơn trong quá trình sử dụng, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu.
Khác biệt của đèn 80w - PNL16 so với các loại đèn truyền thống là không gây tiếng ồn, không tỏa nhiệt. Việc hoạt động ổn định như vậy cũng sẽ giúp tuổi thọ của đèn được nâng cao. Bạn sẽ không phải lo lắng việc thường xuyên phải sửa chữa hay thay bóng đèn mới nữa.
Đem đến những ưu điểm nổi bật của thiết bị đèn đường led 80w - PNL16, Phan Nguyên sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu cao đến từ khách hàng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc sử dụng hay lắp đặt đèn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Phan Nguyễn luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam