• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

ĐẦU TƯ ĐẤT CẦN GIỜ: LÃI GẤP 12 LẦN SAU 10 NĂM

#1
Nhà đầu tư và cả người dân sinh sống tại huyện Cần Giờ đều ôm đất và có niềm tin với nguồn lực to lớn tại đây, Cần Giờ sẽ chuyển mình phát triển và bứt phá trong thời gian sắp tới. Giá đất Cần Giờ vì vậy đã liên tục leo thang liên tục theo tâm lý kỳ vọng của nhà đầu tư.

Từ cuối năm 2008 bà Liên đã ngắm nghía lô đất 200m2 nằm ngay khu dân cư hiện hữu xã Bình Khánh, cách UBND 600m, thuộc Cần Giờ.

Đến năm 2009, bà Liên quyết định xuống tiền mua, sau đó chuyển mục đích sử dụng đất lên thổ cư 100%, san lấp mặt bằng và chờ cấp sổ. Tổng quá trình từ lúc mua đến lúc hoàn thiện pháp lý tiêu tốn khoảng 240 triệu đồng đã bao gồm thuế.

Một thập niên trước, giá đất thổ cư tại xã Bình Khánh chỉ dao động 1 - 1,2 triệu đồng mỗi m2. Đến năm 2016, tức 7 năm sau, lô đất này mới bắt đầu tăng giá, mức cao nhất là chạm ngưỡng 6 triệu đồng mỗi m2.

Thế nhưng, đến tháng 5/2019, bà Liên bất ngờ được cò đất gọi điện hỏi mua nền đất 200m2 này với giá 3 tỷ đồng, tức đã tăng gấp 12,5 lần so với giá vốn ban đầu. Tuy nhiên, bà Liên cho hay vẫn cố giữ lại nền đất cho đến khi cầu Cần Giờ xây dựng xong mới đẩy hàng, vì khi đó có thể kỳ vọng chốt được giá cao hơn hiện nay. Theo bà Liên - "Lúc đó tôi nghĩ sẽ có lãi chút đỉnh nhưng chưa từng tham vọng sau này nó sẽ là tài sản lớn vì Cần Giờ heo hút, thưa người”.
Câu chuyện ôm đất Cần Giờ 10 năm lãi trên chục lần của bà Liên không phải là cá biệt tại huyện đảo này.

Năm 2008, ông Hữu cũng lặn lội xuống Cần Giờ để mua đất chờ thời. Khi đó, lô đất hỗn hợp 2.500m2 giáp biển, thuộc thị trấn Cần Thạnh được mua với giá 2,5 tỷ đồng. Trong lô đất này gồm có đất nuôi trồng thủy sản, đất trồng cây lâu năm và đất thổ cư đã lên được gần 300m2. Đến năm 2019, do muốn gom vốn mở nhà máy đầu tư sản xuất, ông Hữu bán mảnh đất này thu được 27,5 tỷ đồng, lãi gấp 11 lần sau một thập niên.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến giá đất tăng đột biến tại huyện Cần Giờ đầu tiên là do thông tin UBND TP HCM có phương án xây cầu Cần Giờ nối huyện đảo này về khu vực trung tâm nội đô.

Kế đến là tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam Vingroup trở thành chủ đầu tư của dự án lấn biển Cần Giờ, làm thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động hơn.

Để cập nhật thông tin về tình hình mua bán đất Cần Giờ, giá đất Cần Giờ trong năm 2021 - 2022, quý khách có thể truy cập bannha24h.vn – trang đưa tin mua bán đất Cần Giờ uy tín, minh bạch, chính xác nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.
--------------------
bannha24h.vn
Tầng 19, Khu A, Toà nhà Indochina Park Tower, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. HCM
SĐT: 0862 998 556
Email: hotro@bannha24h.vn
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam