• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đâu là các loại đá làm nên chân tảng đá kê cột ?

#1

Các loại đá làm nên chân tảng đá kê cột


Đá kê chân cột có đặc điểm đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là sự bền chắc để chống đỡ cho cột nhà, vậy nên các loại đá được lựa chọn sử dụng để làm chân tảng đá cần phải đảm bảo yếu tố bền chắc này để chịu được áp lực của toàn bộ ngôi nhà.

Hiện nay các sản phẩm chân tảng đá kê cột được chế tạo từ rất nhiều loại đá khác nhau để tăng thêm tính chất cũng như tính thẩm mỹ riêng, dưới đây là thông tin một số loại đá được sử dụng làm chân tảng đá:

Đá xanh đen là loại đá được sử dụng nhiều nhất hiện nay, loại đá này có độ cứng cao nhưng lại dễ dàng chế tác thành các sản phẩm có họa tiết đẹp.

Bên cạnh đó, các sản phẩm được tạo ra từ đá xanh đen luôn giữ được độ sáng bóng nhất định, bền màu và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, môi trường,…

Bên cạnh đó, người ta còn sử dụng các loại đá khác để làm chân tảng đá như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng Nghệ An, đá Granite,… các loại này tuy cũng có chất lượng, độ cứng cũng như màu sắc bền đẹp, tuy nhiên lại không được sử dụng phổ biến bằng đá xanh đen.

>>> Xem nhiều hơn mẫu đá kê cột nhà tại link https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/chan-tang-da-ke-cot-nha/
Khám phá chi tiết về chân tảng đá kê cột

Chân tảng đá kê cột được làm ra để kê chân cột nhằm mục đích nâng đỡ cột chống, giúp tăng sự chắc chắn cho cột nhà, hỗ trợ nâng đỡ cột chống vững chắc hơn.

Bên cạnh đó, các loại chân tảng đá kê cột này được làm từ các loại đá có độ cứng và bền chắc cao nên có thể giúp bảo vệ cho cột nhà, đặc biệt là cột gỗ tánh khỏi các yếu tố ẩm mốc hay bị mối mọt do điều kiện môi trường gây ra.

Tùy theo từng loại công trình, người nghệ nhân sẽ tạo ra các mẫu chân tảng đá thích hợp về cả hình thức lẫn kích thước của cột và công trình tổng thể.

Một số mẫu chân tảng đá phổ biến hiện nay


– Chân tảng bồng: đây là loại đá kê cột được thiết kế có chiều cao và kích thước lớn hơn cột, các họa tiết trang trí được thiết kế trên đó cũng rất độc đáo và tinh xảo.

– Chân tảng bệt: là đá kê cột loại thấp, được sử dụng nhiều cho các công trình cột gỗ, mặt gương được làm tròn hay vuông là phụ thuộc vào hình dáng của cột gỗ.

– Chân tảng đá rút lõi thường được sử dụng để kê chân cho cột xi măng, loại này được làm ra theo kích thước cụ thể của cột, sau khi hoàn thiện vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền theo thời gian.

Mọi thắc mắc về sản phẩm liên hệ ngay đến website https://langdaninhbinh.net


 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam