• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dấu Hiệu Và Cách Khắc Phục iPhone 6/6s Bị Mất Màu Màn Hình

seokenken

New member
#1
iPhone 6s/ 6s Plus là dòng sản phẩm Smartphone được rất nhiều người dùng công nghệ sử dụng và đánh giá cao. Tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những sự cố hư hỏng liên quan đến màn hình trong quá trình sử dụng. Một trong những lỗi thường gặp và cũng có rất nhiều người dùng phản ánh đó là lỗi iPhone 6s bị mất màu màn hình. Hãy cùng Nam Tiến Mobile tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trước khi thay màn hình iPhone 6, 6s Plus nhé

Dấu hiệu nhận biết lỗi iPhone 6s Plus bị mất màu màn hình

Khi iPhone 6s/ 6s Plus bị hiển thị sai màu màn hình sẽ xuất hiện những màu sắc khác biệt như:
  • Màu sắc bị đảo ngược, hoặc màu sẽ bị ám sang tông xanh hoặc vàng
  • Những vạch màu sắc chạy ngang, dọc màn hình.
  • Tùy vào trường hợp mà vạch màu xuất hiện ít hay nhiều khiến cho người dùng cần phải thay màn hình iPhone 6s/ 6s Plus.Màn hình iPhone 6s/ 6s Plus bị nhiễu màu trên thực tế thì sẽ không ảnh hưởng gì đến chức năng cũng như các họat động khác của máy.
Nếu lỗi màn hình iPhone 6s/ 6s Plus bị nhiễu màu quá nhiều sẽ khiến cho việc hiển thị cũng như trải nghiệp thiết bị sẽ trở nên khó khăn và khiến người dùng cực kì khó chịu.

Những cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s/ 6s Plus bị sai màu


Một số cách khắc phục lỗi iPhone 6s bị mất màu màn hình
  • Để khắc phục được lỗi này một cách hiệu quả bạn có thể sử dụng nam châm kiểm tra toàn bộ màn hình xem có khắc phục được lỗi không. Nam châm có tác dụng hút các từ tính ra khỏi máy. Nên có thể khắc phục lỗi này một cách hiệu quả.
  • Tắt tính năng đảo ngược màu: truy cập Settings > General > Accessibility > Invert Colors tại đây bạn gạt thanh sang trái để tắt chế độ.
  • Căn chỉnh lại màu sắc màn hình bằng tính năng có sẵn của máy: vào đường dẫn Settings > General > Accessibility > Display Accommodations. Tại đây, bạn đọc sẽ kích hoạt chế độ Colour Filters và chọn các tông màu màn hình mà bản thân mong muốn.
  • Một cách khác là bạn có thể Restore lại máy. ( có thể những ứng dụng không tương thích cũng khiến cho màn hình bị nhiễu). Trước khi Restore lại máy thì bạn phải lưu các ứng dụng, dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh ra ngoài trước đã tránh tình trạng bị mất dữ liệu. Restore lại máy bằng cách kết nối giữa máy tính đã cài sẵn itunes và iPhone 6s. Giữ đồng thời 2 nút Home và nút nguồn trên iPhone khi nào biểu tượng quả táo xuất hiện lúc này logo cũng sẽ xuất hiện trên itunes. Tiến hành chọn Testore để khôi phục lại. Với cách này bạn có thể khắc phục được lỗi màn hình iphone 6s/ 6s plus do xung đột phần mềm.
Thay màn hình iPhone 6s, 6s Plus ở đâu uy tín?
Nếu như tất cả các cách hướng dẫn trên, mà bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi màn hình bị nhiễu từ thì rất có khả năng màn hình của bạn đã bị hỏng phần cứng, hoặc đã từng thay thế bằng màn hình kém chất lượng dẫn tới hiện tượng bị màn hình bị nhiễu. Vậy nếu trong trường hợp đó sảy ra, khi màn hình iPhone 6s bị nhiễu do phần cứng thì chắc có lẽ bạn phải tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thay màn hình điện thoại iPhone mới.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp hiếm hoi iPhone bị mất màu do màn hình bị hỏng, cable chập chờn hoặc điện thoại bị va đập mạnh. Nếu lỗi này xuất hiện chứng tỏ máy của các bạn đã bị lỗi phần cứng. Để khắc phục, bạn nên mang iPhone đến Nam Tiến Mobile hoặc cơ sở sửa chữa iPhone uy tín để nhân viên kĩ thuật tư vấn cụ thể, nếu cần chúng tôi sẽ thay màn hình iPhone chính hãng mới cho bạn.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam