• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đầu 2019: Giới đầu tư để nhiều quan tâm đến căn hộ khách sạn nhỏ

hienpq

New member
#1
Những chuyên gia nghiên cứu và giới đầu tư đều lạc quan về tình hình phát triển của BĐS nghỉ dưỡng VN trong bối cảnh nền kinh tế ổn định, môi trường thiên nhiên du lịch cải cách và phát triển. Sự đa chủng loại hình thức của Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất du lịch hứa hẹn đem lại nhiều thời cơ đầu tư mới trong năm 2019.
Condotel – Triển vọng góp vốn đầu tư
Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng ban đầu có nét từ năm năm ngoái sau thời điểm cuộc rủi ro khủng hoảng tài chính trải qua. cùng theo đó, một phân khúc thị trường BĐS đã có mặt và biến thành “gà đẻ trứng vàng” so với những nhà đầu tư, condotel – căn hộ khách sạn.
Với tình trạng phát triển nghỉ dưỡng, nước ta liên tục được các dự báo là một trong những điểm đến chọn lựa lý tưởng nhất Quanh Vùng, các chủ đầu tư trọn vẹn an tâm khi rót vốn vào Thị phần condotel tại các vùng biển du lịch đẹp như Khánh Hòa, Đà Nẵng, Phú Yên, Phú Quốc…

Can ho Apec Mui Ne - Condotel trước tiên tại Bình Thuận
Tại buổi họp báo đánh giá về triển vọng Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất 2019 do Hội Môi giới Bất Động Sản VN (VARS) tổ chức triển khai, VARS nhận định và đánh giá, lượng giao dịnh condotel trong thời hạn 2018 có dấu hiệu lắng dịu. số lần giao dịch condotel trong quý I và quý II đang ở tại mức khá tốt thì sang đến 4 tháng cuối năm, lượng giao dịch giảm kha khá mạnh. Nguyên Nhân của sự việc giảm sút này là nhiều người đang xuất hiện tâm lý lo ngại về tính chất pháp luật của condotel.Tuy nhiên, trong quý 4, số lần giao dịch condotel đã tăng trở lại với những số lượng ấn tượng. đây là một dấu hiệu cho thấy tinh thần của các nhà đầu tư so với phân khúc thị trường này đang tốt trở lại.
Theo báo cáo của Hội Môi giới BĐS VN (VARS), năm 2018 tổng giao dịch condotel đạt 7.849 căn (riêng quý IV đạt 2.581 căn, gấp 2.6 lần quý III). VARS cũng đặt ra dự báo năm 2019 lượng giao dịch về dòng sản phẩm BĐS Nhà Đất du lịch sẽ tăng 1/2 so với năm 2018. chưa dừng lại ở đó, các dự án condotel trước tiên tại những vùng biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng đã gần triển khai xong và thực hiện ban giao đã là bảo chứng cho những cam kết lợi nhuận của hình thức này. theo đó, những chủ đầu tư yên tâm để tìm kiếm các dự án condotel tại các miền đất hứa mới của Thị Trường nước ta.
Căn hộ nhỏ, giá hấp dẫn – tiềm năng sinh lời mới
trong những năm vừa mới đây, lượng khách trong và ngoài nước tăng không ngừng nghỉ, du lịch VN đã có các bước nhảy vọt tốt. ngoài ra, hạ tầng, khu du lịch, đường xá, sân bay được upgrade và lan rộng ra bài bản và chuyên nghiệp. hiện giờ, khách nghỉ dưỡng cũng ưu thích Xu thế du lịch Dùng thử vạn vật thiên nhiên hoang sơ, khoảng không thoải mái, khá đầy đủ tiện nghi. vì vậy, condotel đang dần chiếm lĩnh được tình cảm của khách du lịch thời buổi mới thay cho hình thức nghỉ dưỡng villa, resort truyền thống. Nhiều Chuyên Viên cho biết thêm, đối với hình thức căn hộ khách sạn thì Xu thế bây giờ là căn hộ có từ là một – 2 phòng ngủ, diện tích S từ nhỏ đến bình quân, khoảng chừng 24m2 trở lên, tại các dự án có vị trí thuận lợi, mục tiêu nghỉ dưỡng, cơ sở hạ tầng, tiện ích tốt. Đặc tính nhà nhỏ dễ mua, dễ bán, dễ thuê mướn, ít không may. Thị phần luôn trông ngóng về các sản phẩm này vì tính thanh khoản tốt, vì thế thời hạn đến những căn hộ condotel nhỏ được xem là sản phẩm được truy lùng. những nhà đầu tư về hình thức căn hộ nhỏ an tâm hơn khi hình thức này không ứ đọng dòng tiền và tỉ suất phát sinh lợi nhuận ổn định.

Condotel nhỏ, thuận lợi quý phái quốc tế
tại những “thủ phủ” du lịch biển nước ta như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc những chủ đầu tư của dự án có tiếng trong ngành như Tập đoàn BĐS Vingroup, Empire Group, CEO Group cũng mạnh tay cho các dự án condotel kinh điển. với các ưu thế nổi bật, làn sóng condotel đã chóng vánh tới những miền đất hứa mới như Phú Yên, Tỉnh Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận. Tại Phan Thiết – Bình Thuận song song với sự đi lên của đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, dự án cảng hàng không, các chủ đầu tư dự án đã chóng vánh tìm kiếm vị trí mới, kéo dài bản đồ nghỉ dưỡng tại vịnh thiên đường về hướng đông bắc. APEC Group đang trình làng Thị Trường một kiệt tác condotel đầu tiên tại đây, nơi từng chỉ Được biết thêm đến là mảnh đất của những resort.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né – dự án condotel đầu tiên tại Bình Thuận
như vậy, khẳng định chắc chắn năm 2019 sẽ là 1 thời điểm sắc nét của phân khúc condotel, đặc biệt Thị phần tại các vùng đất mới, tạo tiền đề vươn ra du lịch Khu Vực và toàn cầu.
đọc thêm tại: Dự án Apec Mũi Né
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam