• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đặt hàng Mỹ tại Basso có uy tín không?

#1
Bạn đang có nhu cầu đặt hàng Mỹ, mua các mặt hàng tại Mỹ nhưng bạn lại gặp rắc rối về cách để thanh toán khi mua hàng Mỹ ở nước ngoài và bạn cũng không biết hình thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Bạn đang băn khoăn không biết sản phẩm mình chọn mua có đảm bảo không? Nếu đặt hàng Mỹ (https://basso.vn/mua-hang-my) tại Basso thì có uy tín không?
Vài nét về hàng Mỹ
Mỹ là đất nước có nền kinh tế đang đứng đầu thế giới, tại đây bạn sẽ luôn nhận được các mặt hàng được sản xuất với chất lượng tốt nhất. Đó cũng là lý do mà các mặt hàng được nhập khẩu từ Mỹ ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng. Những shop kinh doanh những mặt hàng của Mỹ luôn rất đông khách và các mặt hàng bán rất chạy. Do đó mà nhu cầu mua hàng Mỹ của các nước trên thế giới tăng rất nhanh và Việt Nam cũng vậy.
Đặt hàng Mỹ tại Basso có thực sự uy tín không?
Basso là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín nhất tại Việt Nam. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này tại Basso đó là:
Thẻ thanh toán quốc tế
Chúng tôi có trụ sở văn phòng tại Mỹ và Việt Nam, vì vậy chúng tôi luôn chấp nhận mọi hình thức thanh toán bằng chuyển khoản hoặc đến tận nhà thu tiền mặt. Dù bạn không có thẻ thanh toán quốc tế thì vẫn có thể mua hàng Mỹ bình thường.
Chất lượng mặt hàng đảm bảo
Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Basso sẽ tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá như sản phẩm có chất lượng không và người bán có uy tín không? Với những trường hợp seller có điểm đánh giá quá thấp, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ báo trước cho khách để khách sẽ cân nhắc hay có thể điểm uy tín quá thấp, thì Basso sẽ từ chối mua hàng để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.
An toàn
Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa sẽ được an toàn và nguyên vẹn đến tay khách hàng. Tất cả hàng hóa đều được đóng gói cẩn thận và bảo quản kỹ lưỡng trước khi vận chuyển lên máy bay về nước nên bạn có thể yên tâm.
Giao hàng nhanh chóng
Chúng tôi luôn vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cho nên thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 - 15 ngày thì hàng có thể đến tận tay của bạn.
Tiết kiệm chi phí
Giá dịch vụ của chúng tôi thường có mức phí rất rẻ. Đồng thời, chúng tôi cũng có dịch vụ chuyển hàng qua đường xách tay giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản thuế cho khách hàng.
CEO của Basso chia sẻ: “Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu vì mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng mới chính là điều mà chúng tôi luôn mong muốn”.
Trên đây là một số chia sẻ về đặt hàng Mỹ của Basso. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng Mỹ mà vẫn đang băn khoăn không biết phải làm như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
  • Hà Nội: Phòng 1107 tòa T02 sảnh C chung cư C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm.
  • Hồ Chí Minh: Số 60 Lê Trung Nghĩa, phường 12, Quận Tân Bình.
  • Hotline: 0965 687 790
  • Email: cskh@basso.vn
  • Website: https://basso.vn/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam