• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đảo Tỷ Phú Hòn Thơm và tiềm năng phát triển lớn về du lịch

#1

Bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư xây dựng và hoàn thiện thì những dự án đẳng cấp, những thiết kế sang trọng được thực hiện bởi các đơn vị nổi tiếng trên thế giới đã tạo điều kiện thuận lợi cho khu vực này trở thành một điểm sáng lớn trên thị trường bất động sản. Nhờ vào tính liên kết vùng mạnh mẽ qua hệ thống đường giao thông hiện đại giúp thu hút một lượng lớn du khách du lịch, đưa tên tuổi Hòn Thơm ngày một vang xa.

Đặc biệt, sự nhảy vào của Tập đoàn lớn – Sun Group đã khiến Hòn Thơm dần là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất Việt Nam. Dự đoán rằng, trong năm 2022, nơi đây sẽ là thị trường bất động sản sôi động hàng đầu cả nước.

Là một phần quan trọng trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp mà Sun Group khởi tạo tại Phú Quốc, Hon Thom Paradise Island được hưởng vô số lợi ích từ vị trí của mình – điểm cộng lớn khu du khách di chuyển tới đây một cách an toàn và nhẹ nhàng.

Nằm ngay đường cao tốc, liền kề nhà ga cáp treo Hòn Thơm cùng địa điểm vui chơi giải trí bậc nhất Phú Quốc - Sun World Hon Thom Nature Park Hon Thom đã đưa các sản phẩm tại Đảo Thiên Đường của Sun Group trở thành sản phẩm BĐS đắt giá bậc nhất, hiếm dự án nào có được.

Hotline tư vấn: 0937 553 226 & 0796 669 068
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam