• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đánh giá 2 mẫu gậy driver TS2 và TS3

#1
Đánh giá gậy driver TS2

Trong hai gậy golf này, TS2 sẽ dễ ổn định hơn một chút. Trọng tâm thấp hơn có nghĩa là một chuyến bay bóng cao hơn, và công suất thấp hơn cho có cú drive thẳng.


Các tính năng điều chỉnh cũng ở mức độ vừa phải hơn, đây là một điều tốt cho những người không biết họ đang làm gì.

Bạn có được hosel CG tiêu chuẩn mà hãng sử dụng trên các gậy Titleist mới nhất đã sử dụng trong nhiều năm. Đó là khá nhiều tiêu chuẩn công nghiệp những ngày này.

Sau đó cũng có một hệ thống điều chỉnh trọng lượng nhưng nó rất đơn giản. Bạn có thể thay đổi sức mạnh của gậy một chút thông qua hệ thống trọng lượng có thể hoán đổi cho nhau, nhưng TS2 không đưa mọi thứ đi xa hơn. Nếu bạn muốn làm việc với cú fade, bạn sẽ cần thực hiện trên sân golf chứ không phải trong điều kiện lý tượng.

Đánh giá gậy Driver Titleist TS3

TS3 là phiên bản nâng cấp từ TS2 theo một số yếu tố. Đối với một điều, các đường day bóng trên mẫu gậy driver mới nhất này sẽ thấp hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn thuận lợi cho tốc độ thực sự nhanh chóng.

TS3 cũng có một hệ thống điều chỉnh toàn diện hơn. Hệ thống trọng số cho phép người chơi đánh bóng một thiên hướng draw neutral hoặc fade vào cú swing của bạn.

Điều này cung cấp cho tinker cơ hội để chơi xung quanh một chút với tùy chỉnh nhiều hơn một chút. Và vì hệ thống vẫn còn khá đơn giản, bạn sẽ không gặp quá nhiều rắc rối.


Trong cả hai gậy golf này, Titleist đã tạo ra một cái gì đó ấn tượng. Hoặc là một bản nâng cấp lớn từ D917. Trong thế giới của công nghệ mặt gậy, Titleist luôn có một chỗ đứng an toàn trong phân khúc nhất quán. Tỷ lệ phân tán thấp là một điều tuyệt vời để có, nhưng ở đây chúng tôi có hai mặt gậy giữ sự nhất quán và tạo ra một cú nước rút về tốc độ.

Từ cú swing đầu tiên của một trong hai mặt gậy, bạn nên trải nghiệm ít nhất một sự gia tăng biên cho khoảng cách của bạn. Trong khi đó, yếu tố điều chỉnh có trong cả hai mang đến cho bạn khả năng thống trị các mô hình quỹ đạo bóng tốt hơn nữa để có độ tin cậy và độ dài tối đa.

Với dòng TS, Titleist quản lý để giữ đúng với công thức cổ điển của họ, trong khi lại bước vào thế giới khoảng cách một cách đáng kể.
Xem thêm về các loại gậy golf hiện nay: https://golfgroup.com.vn/chi-tiet-c...u-the-su-dung-cac-loai-gay-golf-hien-nay.html
 

Đính kèm

mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam