• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đại hạ giá trong năm 2019 cho máy lạnh tủ đứng LG bảo hành chính hãng

#1
Máy lạnh tủ đứng LGvới công nghệ Hàn Quốc – sản xuất tại Thái Lan - Bảo hành 1 năm.
Thiết bị điều hòa – Máy lạnh tủ đứng LGluôn được khách hàng bình bầu là những sản phẩm điều hòa đứng top đầu trên thị trường.
Máy lạnh tủ đứng LG là một trong những loại điều hòa có khả năng tiết kiệm điện tối đa với chế độ StandBy, đồng thời hẹn giờ để tự động tắt máy lạnh khi không cần dùng đến nữa.

Máy lạnh tủ đứng LG chất lượng tốt, giá rẻ phù hợp lắp đặt cho các không gian như văn phòng làm việc, nhà ăn, cửa hàng, phòng khách….

Điều lo lắng của không ít gia đình khi mua Máy lạnh tủ đứng là áp lực về tài chính, khi chạy điều hòa liên tục với giá điện hiện nay. Đặc biệt là những ngày hè nắng nóng. Chọn cho mình một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện có thể giải quyết bài toán khó ngay từ ban đầu.

Bảng giá MỚI nhất cho 2019 dòng máy lạnh tủ đứng LG chính gốc

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/Điểm đặt biệt của dòng máy lạnh tủ đứng LG này không mà không phải dòng nào cũng có được :

Máy lạnh tủ đứng LG với máy nén DUAL inverter có tải tần số hoạt động rộng hơn giúp tiết kiệm năng lượng nhiều hơn và làm mát nhanh hơn máy nén thông thường.

Máy lạnh tủ đứng LG thêm một ưu điểm nữa do máy biến tần giúp tiết kiệm đến 50% lượng điện năng tiêu thụ so với máy thông thường.

Đến Hải Long Vân để có giá TỐT nhất khi mua máy lạnh tủ đứng LG chính hãng :


>>>>>>> https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

Yên tâm hơn khi sử dụng dòng máy lạnh tủ đứng LG – vì LG là thương hiệu hàng đầu về điện tử gia dụng, luôn mang đến sự cam kết, giá trị, lợi ích, cá tính trong mỗi sản phẩm. LG luôn nghiên cứu, cải tiến sản phẩm đồng thời kết hợp với các công ty hàng đầu thế giới. Tiếp cận nhanh với những bước đột phá công nghệ trên thế giới, nhằm tăng tiện ích sản phẩm

Một số điều mà bạn chưa biết về máy lạnh tủ đứng LG


NƠI UY TÍN ĐỂ MUA VÀ LẮP ĐẶT DÒNG MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG - MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG LG – HÀNG NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ THÀNH RẺMÁY LẠNH HẢI LONG VÂN


Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Phòng KD: 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478

HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng

Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Website: www.maylanhhailongvan.vn - www.maylanhhailongvan.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam