• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cung cấp cốc giấy, ly giấy bán sẵn. Ly giấy, cốc giấy in theo yêu cầu

2tprints

New member
#1
Ngày nay, môi trường ngày càng ô nhiễm, việc sử dụng các đồ dùng bằng giấy dần được thay thế đồ dùng bằng nhựa và các chất liệu khác. Trong đó, ly giấy và cốc giấy là những vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong các quán kinh doanh đồ ăn uống, cũng như trong các gia đình.

Việc đưa ly giấy, cốc giấy vào đựng các sản phẩm của cửa hàng mình sẽ được mọi người yêu mến hơn. Để quảng bá cho thương hiệu của mình thì đến 99% các khách hàng sử dụng cốc giấy, ly giấy đều in logo thương hiệu hay in các thông tin về địa điểm cơ sở cung cấp thực phẩm nước uống hoặc in các hình ngộ nghĩnh dễ thương tạo điểm nhấn.

Ly giấy hay cốc giấy có rất nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của khách hàng. Cốc giấy có các loại phổ biến từ 4 ounce, 6 ounce, 8 ounce,…….đến 20 ounce…

Cốc giấy được sản xuất phải đảm bảo an toàn vệ sịnh thực phẩm. Đạt các quy chuẩn do bộ y tế đề ra để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Cốc giấy có 2 loại cơ bản là cốc nóng ( dùng để đựng đồ ăn thức uống nóng); cốc lạnh ( đựng nước lạnh, nước mát…)


Ly giấy hay cốc giấy được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn order. Trong các quán café take away, các quán trà sữa, quán trà chanh….

Nói chung hiện nay nhu cầu sử dụng ly giấy cốc giấy là rất lớn. Nhưng bạn đã chọn được đơn vị nào cung cấp ly giấy, cốc giấy uy tín chưa?

Xưởng in 2T là đơn vị cung cấp ly giấy, cốc giấy uy tín chất lượng tại Hà Nội. Là đơn vị vừa cung cấp cốc giấy chưa in và cốc giấy in theo yêu cầu. Vời nhiều năm trong lĩnh vực in ấn sẽ là sự lựa chọn tin tưởng cho bạn

Xem thêm: https://www.xuonginhanoi.vn/coc-giay-ly-giay

In ấn và thiết kế 2T

Số điện thoại liên lạc: 0975 23 63 23

Email : Baogia@2tprint.com

Địa chỉ 2TPrint: Số D13 – Ngõ 33 Lê Văn Thiêm – quận Thanh Xuân – Hà Nội
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam