• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cùng Basso đánh giá chất lượng đấu giá trên eBay

#1

Ebay có nhẽ là loại tên đã ko quá xa lạ với các người dùng thường xuyên tìm hàng trực tuyến, tìm hàng trên Amazon hay những trang web thương mại điện tử khác. Ngoài ra, nhiều quý khách vẫn nghi vấn rằng liệu tậu hàng
đấu giá trên Ebay có chất lượng, uy tín hay không? Và để trả lời nghi vấn này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.
Ebay là gì?
Ebay là 1 trong các tập đoàn thương mại điện tử đa đất nước của Mỹ có trụ sở tại San Jose, California, tạo điều kiện bán hàng từ người sử dụng tới từ công ty và người dùng duyệt y trang web của eBay.com. EBay được thành lập bởi Pierre Omidyar vào những năm 1995 và trở nên câu chuyện thành công đáng chú ý của bong bóng dot-com. EBay là 1 công ty giá trị hàng tỷ đô la, hoạt động ở hơn 30 đất nước.
Nó là nơi tập trung và bán đầy đủ các cái mặt hàng, sản phẩm trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu. Điều đặc thù làm cho nên sự thành công của Ebay đấy chính là một trang web cho người mua sắm các sản phẩm ở dạng đấu giá như trả giá ở bên ngoài. Khách hàng có thể trả giá thấp hay cao hơn để có thể mua được món hàng mình tuyển lựa. Chính vì thế mà Ebay đã trở nên khuynh hướng tìm hàng Mỹ được người dùng Việt và khắp nơi trên toàn cầu ưa chuộng.
Đấu giá trên ebay có uy tín, chất lượng không?
khi kể về độ tin cậy lúc tậu hàng trên Ebay thì vững chắc nó chẳng thể bằng trên Amazon. Bởi chất lượng hàng hóa trên Ebay chẳng phải tất cả các sản phẩm đều xuất sắc 100%, đôi khi cũng sẽ gặp phải hàng giảm, hàng fake. Sự uy tín khi sắm hàng trên Ebay còn phụ thuộc vào nguyên tố nhận diện người bán uy tín duyệt y hệ thống Feedback và (tính bằng %) và Detailed Seller Ratings (tính bằng *). Thường ngày, lúc sắm những món hàng trên ebay Mỹ mà người bán uy tín có mức Đánh giá từ 90% trở lên là đảm bảo an toàn.
Đấu giá trên Ebay chính là hình thức mua hàng trên Ebay bằng các khớp lệnh đặt tiền cho sản phẩm muốn sắm. Việc khớp lệnh thành công hay thất bại còn phụ thuộc vào kinh ngiệm của người tham gia đấu giá. Bạn cần có kinh nghiệm xem seller, tiếp cận sản phẩm hay định giá sản phẩm và chọn lựa thời điểm để đấu giá. Nếu giá thành bạn đưa ra hợp lý, cao hơn đối thủ nhưng lại thấp hơn giá thị phần thì sản phẩm ấy thuộc về bạn.
Hình thức đấu giá trên ebay này giúp bạn sắm được nhiều món hàng đô lạ, sản phẩm chất lượng với giá rẻ và phải chăng hơn thị phần. Bên cạnh đó bạn cần phải bỏ rộng rãi thời gian và công sức cũng như tích lũy kinh nghiệm mới thắng trong việc đấu giá. Và chẳng hề khi nào cũng đấu chi phí công đâu nhé mà nhu yếu phổ thông kinh nghiệm dày dặn ấy.
ví như bạn đang muôn sắm hàng trên Ebay nhưng lại thiếu kinh nghiệm vậy có thể đến ngay với dịch vụ mua hộ và ship hàng Mỹ trong khoảng Ebay về Việt Nam của Basso. Basso sẽ giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề câu hỏi, đồng thời giúp lựa chọn tìm hàng chất lượng tốt, giá tốt nhất.  • Hà Nội: Phòng 1107 tòa T02 sảnh C chung cư C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • Sài Gòn: Số 60 Lê Trung Nghĩa, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Hotline: 0965 687 790

  • Email: cskh@basso.vn

  • Website: https://basso.vn/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam