• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cột đèn sân vườn PINE lắp compacts, lắp bóng led Phan Nguyễn

#1
Việc lựa chọn đèn chiếu sáng ngoài trời đang rất khó khăn, cùng đèn cao áp trang trí, đèn đường led cao áp hay cột đèn sân vườn 7m . Cùng tìm hiểu về cột vườn:
Thông số kỹ thuật cột đèn sân vườn PINE

Cột đèn PINE phổ biến ở nhiều công trình
  • Chiều cao cột: 3200mm tính từ đế cột tới thân.
  • Khung móng sử dụng: M16 260x260x500x4 thanh.
  • Chất liệu: đế cột làm bằng gang đúc, thân cột làm bằng nhôm đúc áp lực cao và anot hóa.
  • Các loại bóng phù hợp: đèn compacts 20 -80W, bóng đèn led...
  • Cấu tạo: đế cột, thân cột, tay chùm.
Đặc điểm cột đèn sân vườn PINE lắp compacts, lắp bóng led
Cột đèn chiếu sáng sân vườn PINE về cơ bản là có kết cấu giống với các loại cột đèn thông thường. Tuy nhiên, mỗi một bộ phận của cột đèn đều mang những đặc điểm riêng biệt để thu hút mọi người:
Thân cột
Phần thân cột đèn được thiết kế với những đường gân chạy dọc theo thân cột. Trên thân cột có thêm một lớp sơn bảo vệ với màu sắc mà khách hàng yêu cầu để tăng tính thẩm mỹ cho cột đèn và bảo vệ sản phẩm không bị rỉ sét và bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết bên ngoài.

Bản vẽ cột đèn PINE
Đế cột
Phần đế cột đèn PINE được làm từ chất liệu gang đúc có khả năng chịu lực cao. Nhờ đó, sản phẩm có độ bền rất tốt và có thể chống chịu lại với mọi tác động lực mạnh từ môi trường bên ngoài.
Tay chùm
Phần tay chùm gắn trên thân cột với nhiều kiểu sáng tạo với nhiều họa tiết để tăng tính thẩm mỹ cho đèn chiếu sáng sân vườn. Các mẫu tay chùm tại Phan Nguyễn có đầy đủ tất cả phong cách từ cổ điển cho tới hiện đại để phục vụ khách hàng.
Bóng lắp
Cột đèn sân vườn PINE tương thích với nhiều loại bóng đèn với kiểu dáng và công suất khác nhau. Cụ thể bóng compact 20 – 80W, bóng đèn led, bóng đèn áp thủy ngân trực tiếp hoặc gián tiếp...
Ưu điểm vượt trội của cột đèn PINE lắp compact, lắp đèn led
Sở hữu những đặc điểm riêng biệt, Cột đèn sân vườn PINE lắp compact, lắp đèn led sở hữu nhiều ưu điểm và trở thành một thiết bị chiếu sáng không thể thiết ở nhiều công trình.
Phù hợp với nhiều cảnh quan
Chiều cao trung bình của cột đèn là 3,2 m cùng với chùm đèn 0,6 m là khoảng chiều cao lý tưởng và an toàn để lắp đặt thiết bị chiếu sáng. Mức độ phủ sáng của cột đèn rất lớn nên có thể sử dụng cho các không gian như sân vườn gia đình, công viên, hoặc trang trí bên các vườn hoa công cộng... Mặt khác, cột đèn chiếu sáng này không tốn quá nhiều điện năng vì vậy mà chúng giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều điện cho công trình.

Cột đèn chiếu sáng sân vườn PINE lắp compacts, lắp bóng led phù hợp cho nhiều cảnh quan
Chất lượng đảm bảo và độ bền cao
Sản phẩm thiết bị chiếu sáng của Phan Nguyễn được gia công và sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe quốc tế. Vì vậy chất lượng luôn được đảm bảo à được ưu tiên hàng đầu.
Các bộ phận của cột đèn được làm từ những chất liệu nhập khẩu và có độ bền cao. Phần bóng đèn lắp đều là các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng chiếu sáng đúng theo công suất. Khả năng tiết kiệm năng lượng của các loại bóng đèn đều rất tốt.

Khả năng chiếu sáng của bóng đèn compact, đèn led rất tốt
Lắp đặt và vận chuyển dễ dàng
Sản phẩm được sản xuất dưới dạng tháo rời các bộ phận. Điều này rất tiện lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt. Khi khách hàng đặt mua sản phẩm, đội ngũ nhân viên của Phan Nguyễn sẽ hỗ trợ việc lắp đặt cột đèn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị cột đèn sân vườn trong gia đình.
Giá thành hợp lý
Các nguyên vật liệu dùng để sản xuất cột đèn sân vườn PINE đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Vì vậy, chi phí để sản xuất sản phẩm cũng không quá cao. Hơn nữa sản phẩm bán ra cũng đến trực tiếp tới tay người tiêu dùng và không qua đại lý phân phối hay cửa hàng nào. Bởi vậy mà giá thành của sản phẩm sẽ rẻ hơn so với thị trường và khách hàng không cần phải chịu nhiều chi phí trung gian.
Trên đây là các thông tin về sản phẩm cột đèn sân vườn PINE lắp comapct, lắp đèn led. Ngoài rs, tại Phan Nguyễn cũng có thêm nhiều loại cột đèn chiếu sáng PINE lắp các loại bóng khác mà bạn có thể tham khảo như: Cột đèn cao áp PN01, Cột đèn cao áp PN02, Cột đèn cao áp PN03,... Tất cả các thông tin về loại cột đèn này đều có trên trang web của Phan Nguyễn, mời bạn tham khảo và lựa chọn.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam