• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cột đèn sân vườn PINE đế gang tay chùm CH06 - 5 bóng

#1
Có nhiều ưu điểm vượt trội cùng vượt trội, cùng với nhiều ứng dụng trong đời sống, dụa vào kiểu dáng và dùng vào việc gì mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chiếu sáng phù hợp ví dụ như đèn cao áp bán tại Hải Phòng, báo giá đèn đường led loại đèn pha hay cột đèn trang trí sân vườn nổi bật,... Và nổi bật hiện nay là cột vườn:

Đặc điểm sản phẩm
Sản phẩm cột đèn sân vườn PINE 5 bóng được thiết kế như loại cột đèn trang trí sân vườn khác, bao gồm 3 bộ phận khác nhau là đế cột, thân cột và tay chùm đèn. Các bộ phận được sản xuất với tiêu chuẩn kỹ thuật cao, cụ thể:
Phần đế cột được làm bằng gang đúc, lớp bên ngoài được phủ anot hoá. Do đó đế cột rất vững chãi, có thể chống chọi mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và sự thay đổi của nhiệt độ trong môi trường.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO nên sản phẩm có độ bền cao
Phần thân cột được sản xuất bằng vật liệu nhôm định hình cao cấp, lớp bên ngoài là sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau. Do đó, thân cột đèn PINE 5 bóng có độ bền bỉ với thời gian, chống thấm nước, cách điện, cách nhiệt hiệu quả, không bị han gỉ, lại tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
Phần tay chùm đèn là tay chùm CH06 được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế với những đường nét, hoa văn nổi trội có thể lắp đặt 5 bóng vừa tăng độ chiếu sáng của cột đèn, lại có giá trị thẩm mỹ cao đối với cảnh quan xung quanh.
Ưu thế nổi bật của sản phẩm
Cột đèn sân vườn PINE CH06 - 5 bóng được sản xuất theo tiểu chuẩn chất lượng ISO nên sản phẩm có độ bền cao, thời gian dùng lâu dài. Hơn nữa có thiết kế hiện đại, tinh tế đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho mỗi công trình. Và sản phẩm còn có rất nhiều ưu thế nổi bật so với các loại đèn sân vườn khác:
Thiết kệ thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt
Với ba phần là đế cột, thân cột và tay chùm được thiết kế rời nhau nên rất thuận tiện cho việc tháo ra và lắp đặt. Hơn nữa, chúng rất dễ di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Việc lắp đặt được tiến hành với những thao tác hết sức đơn giản. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc công trình được thực hiện ở bất cứ nơi đâu, khoảng cách bao xa và ở mọi điều kiện, không gian và thời tiết.

Phù hợp nhiều cảnh quan khác nhau
Phù hợp các không gian khác nhau
Với 5 bóng và tay chùm CH06, cột đèn sân vườn PINE có thể thích hợp trang trí và chiếu sáng ở nhiều không gian, khung cảnh khác nhau. Dù phong cách thiết kế hiện đại, hay có chút cổ điển, cột đèn PINE 5 bóng cũng có thể phù hợp. Và dùng cho mọi công trình từ biệt thự sân vườn tư nhân đến các công trình công cộng như công viên, khuôn viên cây xanh, đường phố, khu vui chơi giải trí…
Thích hợp nhiều loại bóng đèn
Tay chùm cột đèn sân vườn PINE CH06 - 5 bóng được thiết kế đa dạng và phong phú, có thể lắp đặt nhiều loại bóng khác nhau như bóng đèn compact, đèn huỳnh quang, cao áp, thuỷ ngân… Và hiệu quả chiếu sáng thì loại cột đèn này luôn đứng vị trí hàng đầu do có thể lắp được 5 bóng.
Chi phí hợp lý
Tuy rằng có rất nhiều ưu thế nổi bật so với sản phẩm cùng loại, nhưng đèn trang trí sân vườn PINE lại được đưa ra mức giá khá hợp lý. Do đó cột đèn PINE được rất nhiều chủ công trình lựa chọn để trang trí và chiếu sáng, vừa tiết kiệm được chi phí lại mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho từng công trình.

Phan Nguyễn - nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu
Lợi ích khi mua cột đèn sân vườn PINE CH06 - 5 bóng tại Phan Nguyễn
Hiện nay Phan Nguyễn là một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu về thiết bị chiếu sáng. Sản phẩm cột đèn sân vườn PINE do Phan Nguyễn sản xuất và phân phối đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, an toàn cho người sử dụng, thích hợp mọi cảnh quan và điều kiện thời tiết.
Đến với Phan Nguyễn, bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm có uy tín và chất lượng hàng đầu nhưng giá thành hợp lý. Do Phan Nguyễn đầu tư hệ thống máy móc sản xuất đồng bộ, hiện đại, không phải gia công ở đơn vị thứ ba nào nên giá thành sản xuất ra một sản phẩm hết sức hợp lý.
Điều đáng nói là khi bạn sử dụng cột đèn sân vườn PINE loại CH06 - 5 bóng của Phan Nguyễn, bạn sẽ không muốn dùng sản phẩm của các nhà phân phối khác. Do Phan Nguyễn có đội ngu nhân viên hùng hậu, sẵn sàng tư vấn thiết kế và lắp đặt cho mọi công trình của bạn. Là người tiêu dùng thông mình, lựa chọn sản phẩm của Phan Nguyễn để chứng tỏ đẳng cấp của bạn.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam