• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cột đèn sân vườn Arlequin đế gang tay chùm CH09 - 2 bóng treo

#1
Các loại thiết bị chiếu sáng hiện nay đang rất được quan tâm hiện nay, nổi bật là các đèn cao áp ngoài trời, đèn đường led cao áp 100w giá rẻ hay cột đèn sân vườn lối đi. Đặc biệt nhất làcột vườn:

Ứng dụng của cột đèn trang trí sân vườn Arlequin
Cột đèn trang trí sân vườn Arlequin được sử dụng để chiếu sáng các công trình công cộng như nhà dân, công viên, sân chung cư, khuôn viên nhà xưởng, công ty, tập đoàn lớn... Không chỉ vậy, những chiếc cột đèn này còn được sử dụng để trang trí, nâng cấp dân trí, khuôn viên xung quanh các công trình công cộng trên.

Cột đèn trang trí sân vườn Arlequin được sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau
Mô tả chi tiết cột đèn sân vườn Arlequin
Cột đèn sân vườn Arlequin có cấu tạo tương tự với đa số các loại cột đèn khác trên thị trường. Tuy nhiên, thiết kế của cột đèn này có một vài điểm khác biệt nhỏ so với các loại cột đèn khác.
Chiếc cột đèn sân vườn Arlequin đế gang thân nhôm tích hợp 2 bóng này có chiều cao dao động từ 6-12m, thân cột được mài nhẵn, rộng khoảng 7-10 cm. Phần ngọn của cột đèn được bỏ ngỏ để có thể lắp đặt thêm 2 bóng lên trên. Hơn nữa, phần ngọn đèn của mỗi loại cột đèn sân vườn Arlequin sẽ khác nhau.
Đối với các sản phẩm cột đèn trang trí sân vườn Arlequin đơn giản, phần ngọn thường thẳng đứng và không có nhiều chi tiết trang trí rườm rà. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm cột đèn trang trí sân vườn Arlequin cầu kì, phần ngọn thường được tạo độ cong nhất định để lắp đặt bóng đèn. Các bóng đèn sau khi lắp đặt sẽ tạo nên hình dáng vòm vòm trông rất đẹp mắt.

Về cơ bản, cột đèn trang trí sân vườn Arlequin có cấu tạo đơn giản
Đặc điểm của cột đèn sân vườn Arlequin đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH09
Cột đèn trang trí sân vườn Arlequin được làm chủ yếu từ gang và nhôm. Trong đó, thân cột đèn được làm từ nhôm, đế cột đèn được làm từ gang. Sản phẩm có 4 bu lông móng có kích thước M14 x 240 x 240.
Thân cột đèn được sản xuất bằng các thủ pháp nung đúc, cho thành phẩm vô cùng bền bỉ và chắc chắn. Cùng với lớp sơn lót, sơn màu, sơn tĩnh điện, sơn Anot hóa...thân cột đèn được bảo vệ tối đa dù đối mặt với điều kiện khí hậu khắc nghiệt liên tục. Chất liệu sản xuất ra cột đèn Arlequin đạt tiêu chuẩn an toàn của thế giới. Sử dụng cột đèn sân vườn Arlequin của chúng tôi, công trình chiếu sáng của bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn về an toàn dân cư.
Ngoài ra, chùm đèn của cột đèn Arlequin cũng được thiết kế vô cùng linh hoạt. Kiểu thiết kế chùm đèn đa năng này, khách hàng có thể tích hợp các dòng chùm đèn khác nhau cùng các loại đèn khác nhau.

Cột đèn sân vườn Arlequin của Phan Nguyễn luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi giao cho khách hàng
Bạn có thể tham khảo một số loại đèn như đèn cầu PMMA, đèn cầu PE, đèn Jupiter, đèn Tulip, đèn Miria, đèn Cubo, đèn nữ hoàng, đèn mai chiếu thủy, các loại đèn pha...Các sản phẩm bao gồm cột đèn sân vườn Arlequin, bóng đèn sân vườn thích hợp với cột Arlequin đều có sẵn tại Phan Nguyễn.
Lợi ích của khách hàng khi mua cột đèn sân vườn Arlequin tại Phan Nguyễn
Phan Nguyễn là đơn vị trực tiếp tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tiến hành sản xuất. Vì vậy, không thể phủ nhận, sản phẩm của chúng tôi luôn luôn khiến khách hàng hài lòng. Không chỉ vậy, hệ thống sản phẩm cột đèn sân vườn tới cột đèn cao áp của chúng tôi còn khiến khách hàng đạt được nhiều lợi ích.

Khách hàng mua sản phẩm tại Phan Nguyễn sẽ nhận được nhiều ưu đãi
Lợi ích của khách hàng khi mua sản phẩm cột đèn trang trí sân vườn Arlequin của Phan Nguyễn:
  • Sản phẩm đáp ứng 100% các tiêu chuẩn của thế giới, điển hình là tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.
  • Phan Nguyễn là đơn vị sản xuất và cam kết 100% chất lượng sản phẩm. Khách hàng không ưng có thể không lấy hàng.
  • Chính sách giá cả/chiết khấu và vận chuyển của Phan Nguyễn rất ưu ái, đặc biệt ưu ái cho những khách hàng mới và khách hàng thân thiết.
  • Chế độ bảo hành được áp dụng với tất cả các sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân viên của Phan Nguyễn đông đảo, dày dặn kinh nghiệm, có khả năng tư vấn rất tốt cho khách hàng.

Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
Để sở hữu các sản phẩm cột đèn trang trí sân vườn Arlequin, khách hàng trước hết phải nắm được nhu cầu của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với các bạn và đáp ứng nhu cầu của các bạn.
Hiện tại, số lượng công trình chiếu sáng đang ngày càng lớn, đồng nghĩa với việc số lượng khách hàng tìm tới Phan Nguyễn ngày càng đông. Vì thế, để được phục vụ tốt nhất, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn kỹ càng trước khi đặt hàng với số lượng lớn nhé!
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam