• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Có nên sở hữu mua tủ cấp đông mini trữ sữa mẹ

#1
Cùng theo dõi các chia sẻ dưới đây để tìm được lời tư vấn sở hữu nên trữ sữa mẹ bằng tủ bảo quản đông mini không nhé !
Thảo luận về chủ đề bảo quản sữa mẹ
Hãy đọc các chia sẻ từ tài khoản Webtretho như sau:
“Chuyện bảo quản sữa nước ngoài người ta làm ầm ầm, kể cả những nước châu Âu yêu cầu cao về nuôi dưỡng trẻ em và an toàn thực phẩm, sở hữu nghiên cứu hẳn hoi, còn ở bài báo này cũng chỉ nêu ra ý kiến riêng của các bác sĩ VN, không sở hữu kết quả nghiên cứu cụ thể mà còn bảo “đứng về khoa học cơ bản” thì mình cũng bó tay.
Khi mang bầu mình đã tìm hiểu kỹ trên Webtretho. Rồi vào những trang web nước ngoài đọc kỹ việc nuôi con bằng sữa mẹ như thế nào mới quyết định vắt sữa và bảo quản sữa cho bé.
Lúc thấy mình vắt sữa, trong khoảng bà, cô dì, những chị em 2 bên nội ngoại ai thấy cũng la. Bảo sữa vắt ra mất chất, bảo sữa bỏ tủ lạnh bị ghê, con uống lạnh bụng… Mà mình hỏi thì tất cả những người đó đều không sở hữu sữa cho con bú, con họ toàn uống sữa ngoài.
Mẹ mình sở hữu ông xã mình ban đầu cũng ko ủng hộ, sau đó mẹ mình nhắc chuyện có người bác bên Pháp. Cũng kể lể mình vắt sữa này nọ (đi nhắc xấu con đó mà), ai dè bác mình bảo những chị mình bên Pháp ai cũng vắt sữa bỏ tủ lạnh. Mà hầu như bọn Tây đứa nào cũng thế, để con có thể bú sữa mẹ đến 2 tuổi luôn, rồi cũng kể cách bảo quản, trữ sữa, mẹ thấy giống cách mình vẫn làm nên giờ mới hết ca cẩm đó chứ.
Mình nuôi con thấy mình làm đúng thì mình cứ làm chứ ko để người khác tác động, vì ko ai hiểu rõ hoàn cảnh của mình hơn bản thân cả”
Như vậy, những mẹ bỉm sữa đã sở hữu câu giải đáp cho mình chưa? Việc làm trữ sữa mẹ bằng tủ cấp đông là hoàn toàn đúng khoa học và tốt cho trẻ nhỏ. Theo dõi tiếp để biết được 1 số kinh nghiệm mua tủ trữ sữa tốt.
Tham khảo địa chỉ tại https://sumikuravietnam.net/
Kinh nghiệm chọn mua tủ bảo quản đông mini
Máy chạy êm, ổn định
Máy chạy êm phụ thuộc vào máy nén, khí môi chất làm lạnh và công nghệ tích hợp. Càng hiện đại thì máy càng chạy êm và ổn định nhé các mẹ. Ngoài ra, những mẹ lưu ý tủ cấp đông dàn lạnh bằng đồng sẽ bền hơn tủ đông dàn lạnh nhôm nhé!
tiết kiệm điện năng tiêu thụ
Hiện nay đa số dùng gas R600a ( VD loại tủ cấp đông hãng Sumikura, Alaska,…) nên hiệu năng làm lạnh tốt hơn, tiết kiệm điện năng hơn. Công nghệ áp dụng hiện đại sẽ giúp duy trì độ lạnh tốt và không tốn nhiều điện năng.
Hạn chế hoặc không đóng tuyết
Công nghệ điều khiển điện tử Digital Controller giúp duy trì nhiệt độ phù hợp, ngắt khi đủ nhiệt độ và coin phía trong lòng tủ tốt sẽ giúp hạn chế đóng tuyết ở tủ trữ đông.
Độ lạnh tốt, phù hợp việc bảo quản đông
Nếu trữ sữa mẹ cần độ trữ lạnh sâu phù hợp, thường là -24 độ C. Độ lạnh sâu phụ thuộc vào công suất máy nén, khí môi chất làm lạnh và hiệu quả dàn lạnh. Mình khuyên các mẹ nên sắm tủ đông với diện tích phù hợp. Nhiều mẹ sắm tủ cấp đông mini dáng đứng, chia từng ngăn. Đựng sữa thì tiện lợi nhưng sau này đựng thực phẩm lại hạn chế vì diện tích trữ được ít. Ngoài ra, đã đầu tư thì hãy mua tủ đông dàn lạnh ống đồng sau này dùng lâu dài nhé.
Giá cả phù hợp sở hữu túi tiền
Phù hợp có kinh tế gia đình thôi các mẹ ạ. Mua tủ dưới 4 triệu là phù hợp. Nhà nào với điều kiện hãy sắm tủ bảo quản đông dòng đắt. Vì việc trữ sữa cho con cũng chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Tủ bảo quản đông 4 triệu được rất nhiều mẹ thích và mua dùng. Phù hợp sở hữu tất cả mọi người.
tủ đông mini trữ sữa Sumikura
Hy vọng bài viết trên cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích về việc sắm tủ trữ đông mini trữ sữa. Cảm ơn bạn đã theo dõi Sumikura Việt Nam
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam