• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Có nên chỉ cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ cho một thương hiệu riêng hay không

#1

Có nên lựa chọn cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ của một thương hiệu riêng hay không


Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu điện thoại trên thế giới, những thương hiệu nổi tiếng có thể kể tới như iphone, oppo, nokia, samsung... Mỗi thương hiệu lại có những dòng sản phẩm ưu riêng với những dòng phân khúc thị trường khác nhau. Sự phát triển của công nghệ cùng nhu cầu sử dụng những chiếc điện thoại thông minh ngày càng lớn mạnh, kéo theo đó là những ngành phụ cũng phát triển không ngừng, điểm hình là cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ. Tuy nhiên, có nhiều người kinh doanh đang băn khoăn về việc nên lựa chọn cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ của riêng một dòng điện thoại nổi tiếng như oppo, iphone.. hay nhập toàn bộ những phụ kiện của các dòng máy. Với nhiều người mới kinh doanh cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ thì đây là bài toán khá khó.

Việc lựa chọn riêng cho mình một thương hiệu điện thoại để cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ có những thuận lợi và cũng có những khó khăn riêng. Bởi hiện nay, với mỗi dòng điện thoại lại có rất nhiều các sản phẩm phụ kiện đi kèm từ mẫu mã đến màu sắc khác nhau, nên việc bạn tập trung vào một dòng điện thoại sẽ giúp bạn có thể đi chuyên sâu vào một sản phẩm.Tuy nhiên việc này cũng có khá nhiều điểm bạn cần lưu ý, bởi mặc dù các dòng điện thoại này phổ biến trên thị trường, nhưng lượng khách hàng sử dụng các dòng sản phẩm khác cũng không hề ít hơn. Vì thế, nếu bạn chỉ tập trung vào một dòng máy cũng sẽ khiến bạn bỏ qua một lượng khách hàng tương đối. Nếu bạn cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ của tất cả các dòng máy có thể bạn sẽ không thể nào nhập được tất cả các phụ kiện mình cần nhưng sẽ đảm bảo cho bạn đáp ứng được cho nhiều khách hàng hơn.

Việc nhập quá nhiều mặt hàng đôi khi khiến cho bạn không thể kiểm soát hết được các sản phẩm, khiến cho bạn hoang mang.

Chính vì thế việc xác định hướng kinh doanh cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ như thế nào ban đầu là vô cùng quan trọng và không hề đơn giản. Hãy tìm hiểu thật kỹ, phân tích tập khách hàng mà bạn muốn hướng đến, từ đó đưa ra quyết định nên chọn hướng đi cho phù hợp nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo từ những anh chị đã kinh doanh từ trước, để có thể rút ra kinh nghiệm cho mình.

PHỤ KIỆN LÊ HÂN CHUYÊN CUNG CẤP SỈ & LẺ

CƯỜNG LỰC – ỐP LƯNG – BAO DA

Phụ kiện, linh kiện điện thoại bán sỉ, giá sỉ, giá rẻ tại TPHCM

ĐỊA CHỈ: 8/25 đường số 3 – quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Gần nhà thờ Fatima – Trường Đại Học Luật, chợ Bình Triệu. (xem bản đồ cuối trang )

Hotline: 0902.568.606 – 0938.928.606

ZALO: 0909 612 606
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam