• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ thì có được không

#1
Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ trong các nếu khẩn cấp đôi khi là thói quen của một số cô nàng. Đơn giản bởi các nàng thấy kem chống nắng hiện nay cũng có đôi phần dưỡng trắng da, chỉ là che sai sót nên thông thường nàng nghĩ có thể rút gọn bước make up. Vậy sự thật có đúng là như vậy không?
1/ Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ có được không?
Có các nếu kem chống nắng sắm về có tài năng dưỡng trắng cũng như che phủ tức thì khá chất lượng. Vì vậy mà thông thường nàng giải trình chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ thôi có được không? Câu hồi đáp là không nên rút ngắn tiến trình make up như vậy.

Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ có được không?
Tác dụng chính của phấn phủ chính là fix lớp nền được hoàn hảo, đều màu trên da hơn ngài ra phấn phủ còn có trình độ kiềm dầu, khiến lớp kem nền, lớp make up được bền trên mặt hơn. Phấn phủ với kem nền dường như là bộ đôi không thể tách rời nhau. Hiện tượng chỉ dùng phấn phủ đạt được không sẽ chẳng thể phát huy hết công dụng của mình trong một time thời gian dài make up.
Chính Vì thế trường hợp bạn định bỏ qua bước dùng kem nền mà định nhảy quả dùng phấn phủ luôn thì quyết định chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ của bạn hoàn toàn thất bại. KHi áp dụng với kem chống nắng, phấn phủ không có sự liên kết cũng như độ bám trên da. Việc này dẫn đến việc sau đó phủ phấn lên được một lúc thì phất sẽ bay hết, áp dụng phấn phủ trở nên lãng mức giá và vô nghĩa.
>> Sản phẩm liên quan: Kem chống nắng self care sunstick
2/ Tại sao không nên make up chỉ dùng phấn phủ?
Như đã nói ở trên phấn phủ không nên chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ hoặc sử dụng phấn phủ một mình, món đồ luôn đi kèm cùng phấn phủ chính là kem nền hoặc Phấn nước. Chỉ có như vậy bạn mới có thể cảm thu được nguy cơ cũng như điểm mạnh của kem nền trong makeup.
Bạn hãy tưởng tượng phấn phủ như phấn rôm của trẻ em. Bôi lên da không có gì thì lúc mới đầu dẽ bám lên da, khá mịn và mượt. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự tương đồng này.

Tại sao không nên make up chỉ dùng phấn phủ?
Mặt dù vậy nếu đi ra gió thì lớp phấn kia rất dễ bị bay hết trong một tgian ngắn. Cũng tương đồng với nếu nếu bạn hoạt động và ra mồ hôi phổ biến thì phấn sẽ bị bết, trông khuôn mặt rất đỗi buồn cười.
Chỉ dùng phấn phủ không là điều mà bạn thực sự không nên tiến hành khi trang điểm. Việc này vừa khiến bạn lãng chi phí phấn phủ mà lại không mang lại hiệu nghiệm gì.
Có một giải pháp cho những nàng lười, có suy nghĩ trang điểm chỉ dùng phấn phủ có được không hoặc chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đó chính là lựa chọn một loại Cushion có đầy đủ những tính năng chống nắng, dưỡng da, kem nền, phấn phủ. Tuy rằng mọi tính năng này của Cushion chỉ ở một mức độ vừa phải nhưng cũng khá ổn để bạn ứng dụng cho nhu cầu make up hàng ngày của bạn.
Mong rằng với những Khám phá của Son Môi Hàn Quốc về vấn đề chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đã giúp các bạn hiểu rõ được trường hợp. Nếu còn những băn khoăn gì hãy để xuống phần comment bên dưới để được chúng tôi phản hồi sớm nhất nhé.vẻ đẹp phụ nữ
các Bài viết liên quan:

Một ngày bôi kem chống nắng mấy lần là đủ để bảo vệ da hiệu quả?
Bao nhiêu tuổi dùng được kem chống nắng dành cho học sinh và loại nào tốt?
Kem chống nắng cho da dầu và nhạy cảm bạn nên để mắt tới
Dùng cushion có CẦN dùng thêm phấn phủ không? Góc kinh nghiệm làm đẹp
Kem chống nắng vật lý cho da khô có phù hợp với làn da bạn không?

nguồn: http://sonmoihanquoc.com.vn/chi-dung-kem-chong-nang-va-phan-phu/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam