• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chất liệu hợp kim nào để sản xuất coppha nhôm

seokenken

New member
#1
Cốp pha trong xây dựng có ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian thi công. Đến chi phí và đặc biệt là chất lượng công trình.

Cốp pha nhôm là loại vật liệu xây dựng mới được phát minh vào năm 1962. Sau hơn 50 năm phát triển, nó đã được sử dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, HK, Macao, Ấn Độ, Malaysia, Hàn Quốc, Brazil và Việt Nam. Tuy nhiên, việc áp dụng cốp pha nhôm là tương đối mới ở nước ta.

Hợp kim nhôm là hợp kim của nhôm với các nguyên tố khác (như đồng, thiếc, mangan, silic, magiê).
Các hợp kim được sử dụng rộng rãi nhất trong xây dựng đến từ dòng 5000 và 6000. Dùng trong chế tạo ván khuôn có 2 dòng phổ biến là 6061 và 6063. Điều này là do nó có khả năng đùn cao và có độ linh hoạt.
Khi chọn một hợp kim, tất cả các thuộc tính của nó phải được tính đến thông qua các công tác kiểm tra cũng như thử nghiệm thành phẩm.

Đối với Aluminum Formwork cũng vậy. Việc lựa chọn loại hợp kim nhôm cần đảm bảo các tiêu chí về tải trọng, độ bền, trọng lượng còn phải kể đến chi phí và tính hiệu quả.

>> Địa chỉ sản xuất cột chống tăng

Hợp kim 6061 được đánh giá cao khi được sử dụng cho ván khuôn nhôm bởi độ bền cao, chống ăn mòn và có tính hàn tốt. Bên cạnh đó người ta còn phân loại 6061 ra thành nhiều nhóm nhỏ dựa trên đặc tính và chế độ nhiệt luyện.

Hình dưới là bản Test report của một loại coppha nhôm 6061-T6.


Ngoài ra cũng có một số đơn vị sử dụng dòng 6063 để sản xuất coppha nhôm.

 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam