• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chân tảng đá tảng đá kê cột gỗ nhà sàn đẹp tại Đắc Lắc

#1
Chân tảng đá tảng đá kê cột gỗ nhà sàn đẹp tại Đắc Lắc

Chân tảng đá kê cột gỗ nhà thờ nhà sàn đẹp tại Đắc Lắc là mẫu chân cột đá đẹp trong kiến trúc nhà gỗ. Chân tảng đá tại Đắc Lắc được chúng tôi chế tác hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối, khai thác từ những mỏ đá từ Ninh Bình đến Nghệ An.

Chân tảng đá còn có tên gọi khác là đá kê cột hay đá kê chân cột nhà, có chức năng đỡ các cột gỗ, cột đá để chúng không bị ẩm mốc và chắc chắn hơn. Nếu chân cột gỗ tiếp xúc trực tiếp với nền nhà thì hơi ẩm từ đất sẽ thấm vào gỗ gây ra hiện tượng mục ruỗng, mối mọt. Không chỉ vậy, việc sử dụng chân tảng đá còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ và vẻ đẹp sang trọng, cổ kính cho không gian kiến trúc. Do đó, chân tảng đá thường xuyên được sử dụng để kê cột nhà bằng gỗ trong các công trình kiến trúc như đền chùa, lăng mộ, nhà thờ, từ đường…

Xem Thêm: 187 mẫu chân tảng đá kê cột gỗ đẹp nhất

Chân tảng đá kê cột gỗ nhà thờ nhà sàn đẹp tại đắc lắc
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu chân tảng đá kê cột gỗ mà chúng tôi bán nhiều nhất tại Đắc Lắc trong thời gian qua.

Chân tảng kê cột gỗ nhà sàn tại đắc lắc 77
Các mẫu chân tảng đá mà chúng tôi bán rất đa dạng về mẫu mã và kích thước như: Tảng bồng cho cột tròn, tảng bồng cho cột vuông, tảng bệt. Hoa văn trên chân tảng đá rất đa dạng.

Chân tảng kê cột gỗ nhà sàn tại đắc lắc 124
Chân tảng kê cột gỗ nhà sàn tại đắc lắc 66
Chân tảng kê cột gỗ nhà sàn tại đắc lắc 51
Chân tảng kê cột gỗ nhà sàn tại đắc lắc
Chân tảng kê cột gỗ nhà sàn đẹp tại đắc lắc
Chân tảng kê cột gỗ nhà sàn đẹp tại đắc lắc 54
Chân tảng kê cột gỗ nhà sàn đẹp tại đắc lắc 49
Chân tảng kê cột gỗ nhà sàn đẹp tại đắc lắc 14
Chân tảng kê cột gỗ nhà sàn đẹp tại đắc lắc
Chân tảng đá vàng ốp cột tại đắc lắc
\ng đá kê cột gỗ nhà thờ đẹp tại đắc lắc
Quý khách có nhu cầu làm chân tảng đá kê cột gỗ nhà thờ nhà sàn đẹp tại Đắc Lắc liên hệ trực tiếp:

Xưởng điêu khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình
Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Zalo : 0916.16.21.22
SĐT : 0916.16.21.22
Website: https://maulangmodadep.net/

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm những mẫu chân tảng đá kê cột gỗ đẹp, xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh, mẫu mộ đá đôi, lăng mộ đá, mẫu mộ đẹp, mộ đá hoa cương đẹp, bình phong bằng đá, bàn thờ thiên, bát hương đá, cổng tam quan nhà thờ, cột đồng trụ đá,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm, chân tảng đá kê cột, bàn ghế đá hoa cương, chậu cây cảnh bằng đá, đài phun nước bằng đá,
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam