• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chân tảng đá kê cột

#1
Chân tảng đá kê cột
Chân tảng đá kê cột hay còn được gọi là đá kê chân cột nhà.

Chân tảng đá được dùng để kê cột gỗ, cột đá, làm nhà cổ, nhà gỗ, nhà thờ,…

Mẫu chân tảng đá kê cột có hai loại chính sau đây.

  • Mẫu chân tảng bệt
  • Mẫu chân tảng bồng
Về kích thước chân tảng bệt có kích thước chiều cao phổ biến thấp hơn từ 12cm đến 15cm còn về kích thước chân tảng bồng có chiều cao từ 30cm đến 45 cm hoặc 50cm phụ thuộc vào kích thước yêu cầu của khách hàng.Cả hai mẫu chân tảng đá kê cột trên có hai loại mặt gương tròn và mặt gương vuông tùy vào kiến trúc cột nhà của khách hàng mà có thể thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ kính.

Về màu sắc của chân tảng đá có nhiều màu khác nhau như chân tảng đá xanh, chân tảng đá trắng, chân tảng đá vàng, chân tảng đá đỏ,…Mỗi loại đều có nét đẹp khác nhau tùy theo thẩm mỹ của mỗi người lựa chọn.

Công dụng của chân tảng đá là dùng để kê chân cột, trước kia từ thời ông cha ta đá biết áp dụng những viên đá khối để kê chân cột gỗ với tác dụng là chống mối mọt và không bị ngấm nước ẩm làm mục giỗng cột gỗ.Về hình giáng và mẫu mã chân tảng thời ông cha ta xưa kia chỉ được đục thành hình vuông và hình tròn rất đơn giản do thời đó công cụ kỹ thuật còn đang thô sơ chủ yếu dùng búa đục để tạo dáng.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã hỗ trợ cho những người thợ làm nghề điêu khắc đá làm ra được những sản phẩm chân tảng đá không chỉ dùng để kê cột và chống mối mọt mà còn dùng để trang trí về thẩm mỹ cao.

Trên đây là một số mẫu tảng đá kê chân cột đang được nhiều khách hàng tin dùng trong năm 2017.

Mẫu chân tảng đá bồng
Mẫu chân tảng bệt
Chân tảng đá kê cột
chân tảng bồng
chân tảng đá ốp chân cột
Mẫu tảng đá kê cột nhà
Mẫu chân tảng đá vàng kê cột
Qúy khách có nhu cầu cần đặt mua sản phẩm chân tảng đá kê cột xin liên hệ theo số máy hotline : 0916.16.21.22

để được tư vấn báo giá miễn phí.

Xin cảm ơn !
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam