• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chân tảng đá đá kê chân cột nhà gỗ năm 2020

#1
Chân tảng đá đá kê chân cột nhà gỗ năm 2020

Chân tảng đá đá kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm 2020 hay còn gọi là chân tảng đá kê cột nhà, đá kê chân cột nhà gỗ là một sản phẩm được sử dụng nhiều tại các kiến trúc nhà thờ họ, từ đường, đình, chùa, miếu,… Sản phẩm này không chỉ được dùng để nâng đỡ phần cột đá phía trên, giúp kiến trúc được vững chãi mà còn góp phần trang trí, tăng thêm vẻ đẹp của kiến trúc nhà thờ họ.

Chân tảng đá kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm
Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chân tảng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng, đá xanh rêu, đá đỏ, đá đen,…được khai thác tại các mỏ đá trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng.

Đá kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm 2020
Đá kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm 2020 cũng không có thay đổi nhiều so với các mẫu của những năm trước. Chân tảng đá vẫn được thiêt kế dựa theo bố cục của 4 mẫu thông dụng như : Chân tảng đá tròn, chân tảng đá vuông, chân tảng đá bệt, chân tảng đá bồng.

Chân tảng đá tròn
Chân tảng đá tròn là dạng chân tảng sử dụng kê cột tròn, đây là loại cột đá phổ biến nhất hiện nay.

Chân tảng đá kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm 2020
Chân tảng đá tròn thường được thiết kế gồm nhiều tầng đồng tâm chồng lên nhau .Phần chân đế có thể là một khối hình vuông hoặc hình tròn tùy vào từng mẫu, tuy nhiên bề mặt của đá kê chân cột tròn bao giờ cũng có một lớp hình tròn phía trên, lớp này thường có đường kính khớp với đường kính của cột chồng lên

Chân tảng đá đá kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm 2020
Hoa văn họa tiết chạm khắc trên chân tảng đá kê cột tròn có nhiều điểm tương đồng với các hoa văn họa tiết trạm khắc trên chân cột đá nhà thờ họ bao gồm các họa tiết : lá cách điệu, hình cánh sen , chấm bi,…cách hoa văn họa tiết này luôn luôn cân xứng nhau qua tâm của chân đế.

Chân tảng đá vuông
Tương đương với đá tảng chân cột tròn, chỉ khác ở chỗ đá kê cột vuông có mặt tiếp xúc với thân cột là đường vuông lớn hơn cột mỗi bên 1cm hoặc tùy kích thước cột.

Chân tảng đá đá kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm 2020
Chân cột đá vuông thì gần như điểm khác duy nhất so với đá kê chân cột tròn tròn ở điểm thay vì khối cơ bản trên chân cột tròn là các khối hình tròn thì chân cột vuông là các khối nằm trong 1 hình vuông (nhìn từ trên xuống) Họa tiết trên chân cột đá vuông bao giờ cũng có kích thước lớn hơn chân cột đá tròn .

Chân tảng đá bệt
Chân tảng đá kê cột dẹp cao tầm 15cm, chiều cao chỉ bằng ¾ chiều dài rộng thân nó.

Chân tảng đá đá kê chân cột nhà mới nhất năm 2020
Chân tảng đá đá kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm 2020
Cả hai loại chân tảng bồng và chân tảng bệt đều có mặt gương vuông và mặt gương tròn tùy thuộc vào cột mình là cột vuông hay tròn thì sẽ thiết kế theo.

Chân tảng đá bồng
Đây là mẫu chân tảng khá cao, thông thường chiều dài rộng và cao tương đương nhau. Hoa văn điêu khắc trên tảng có thể là hình tứ quý, hoa sen, lá lan, lá sòi, hạt cườm hay băm nhám…

Đá xanh rêu kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm 2020
Chân tảng bồng có chiều cao trung bình từ 35 cm đến 45 cm cũng có khi cao trên 50 cm chiều cao cũng phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Chân tảng đá đá kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm 2020 đẹp
Chân tảng đá đá kê chân cột nhà gỗ mới nhất 18

Chân tảng đá đá kê chân cột nhà gỗ mới nhất
Đá vàng kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm 2020
Đá kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm 2020
Chân tảng đá kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm 190
Chân tảng đá đen kê chân cột nhà gỗ mới nhất năm 2020

Giá chân tảng đá kê cột nhà gỗ mới nhất 2020
Giá chân tảng đá kê cột thường không có giá cố định mà còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Kích thước: đá kê chân cột nhà gỗ có kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ chân cột đá của khách hàng.
  • Mẫu mã: chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã như chân tảng đá kê cột tròn, chân tảng đá kê cột vuông, chân tảng đá bồng, chân tảng bệt, chân tảng đá ốp cột,…
  • Chất liệu đá: Chân tảng đá được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối như đá xanh đen, đá vàng, đá đỏ, đá xanh rêu, đá trắng,…
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn chạm khắc sắc nét, tại xưởng chúng tôi rất đa dạng về kiểu dáng hoa văn từ đơn giản đến phức tạp. Hoa văn càng cầu kỳ thì giá nhân công càng cao.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt chân cột trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá chân tảng đá kê cột nhà gỗ cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.
Vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố vậy nên, cũng giống như các sản phẩm đá mỹ nghệ khác của chúng tôi, chúng tôi rất khó đưa ra mức giá cụ thể cho từng mẫu mã sản phẩm đá kê chân cột nhà gỗ ngay tại bài viết này.

Quý khách có nhu cầu đặt mua chân tảng đá kê chân cột vui lòng liên hệ theo:

Xưởng điêu khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình
Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Zalo : 0916.16.21.22
SĐT : 0916.16.21.22
Website: https://maulangmodadep.net/


Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm những mẫu chân tảng đá kê cột gỗ đẹptrên toàn quốc, xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh, mẫu mộ đá đôi, lăng mộ đá, mẫu mộ đẹp, mộ đá hoa cương đẹp, bình phong bằng đá, bàn thờ thiên, bát hương đá, cổng tam quan nhà thờ, cột đồng trụ đá,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm, chân tảng đá kê cột, bàn ghế đá hoa cương, chậu cây cảnh bằng đá, đài phun nước bằng đá, …
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam