• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cây lưỡi hổ - Hoangnguyengreen

#1
Ý nghĩa phong thủy của cây lưỡi hổ
  • Cây lưỡi hổ có năng lượng phong thuỷ giúp bảo vệ bạn, chống lại khí xấu quanh nhà hay văn phòng, nhưng cần lưu ý vì năng lượng cây rất mạnh nên hãy để ở những vị trí ít người qua lại. Nếu đặt trong nhà, các góc Đông nam, Bắc, và Tây là những chỗ có phong thuỷ tốt nhất để đặt cây này.
  • Người ta tin rằng những ai trồng cây Lưỡi hổ sẽ được Bát tiên tặng cho 8 món quà, được gọi là Bát công đức thuỷ (8 phẩm hạnh tốt đẹp). Ở Trung Quốc, người ta đặt cây ở gần cửa ra vào để tỏ ý đón rước Bát công vào nhà.
  • Trong kinh doanh và trong cuộc sống thường ngày, lưỡi hổ là món quà thường xuyên nhằm gửi lời chúc tốt đẹp đến đối tác, bạn bè… mong đem lại may mắn tài lộc và rủ bỏ những điều xấu, hoặc như món quà biểu tượng cho sức mạnh cá nhân, rắn rỏi và không ngừng tiến lên
Cây Lưỡi hổ hợp với mệnh gì?
Một cây trồng tốt với phong thủy và sức khỏe như vậy, chắc chắn ai cũng mong muốn trồng trong không gian sống của mình. Tuy nhiên để yếu tố phong thủy đạt hiệu quả nhất, bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn cây trồng theo mệnh.
Quan sát bằng mắt thường, chúng ta có thể thấy lá lưỡi hổ có sắc vàng nâu của đất, là màu đặc trưng, đại diện cho mệnh thổ. Do đó, cây lưỡi hổ rất hợp với người mệnh thổ. Mặt khác, theo thuyết tương sinh ngũ hành, thổ sinh kim. Do đó, cây lưỡi hổ cũng hợp với mệnh kim. Cộng thêm sự sắc nhọn và cứng cáp của ngoại hình cây, lại càng hợp hơn với tính cách người mệnh kim.
Cây Lưỡi hổ hợp với tuổi gì?
Tương tự như trồng cây theo mệnh, thì chúng ta cũng cần phải xem xét đến yếu tố tuổi khi trồng cây phong thủy. Theo những nhà phong thủy, người tuổi Ngọ sẽ có được nhiều điều tốt lành hơn nếu chọn cây lưỡi hổ để trồng.
Tuổi Ngọ thường được biết đến là những người mạnh mẽ, kiên cường và đầy nhiệt huyết. Họ hướng ngoại, xuất chúng và có khả năng lãnh đạo tốt. Về mặt tài chính họ cũng rất tốt bởi biết cách kiếm tiền và giữ tiền giỏi. Những tính cách này rất hợp với cây lưỡi hổ, loại cây có lá vươn thẳng cứng cỏi và độc lập.
Cũng đồng thời, người tuổi Ngọ đôi khi lại quá nóng nảy, ham lợi lớn nên dễ dẫn đến công việc thất bại, làm ăn thua lỗ. Trồng cây lưỡi hổ sẽ giúp họ xua tan đi vận khí không tốt, đẩy lùi những điềm xấu và mang nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia chủ.
Tuy nhiên, người tuổi Ngọ mệnh Hỏa (Mậu Ngọ – 1978) khi trồng cây phong thủy cần nhớ tránh trồng thủy sinh, vì nước thuộc hành Thủy sẽ tương khắc khiến cho tài lộc bị kìm hãm.


Chi tiết bài viết: https://cayxanhhoangnguyen.wordpress.com/2020/07/30/cay-luoi-ho-hoangnguyengreen/
Nguồn: https://hoangnguyengreen.com/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam