• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cây giáng hương trồng bao lâu

#1
Cây gỗ giáng hương phù hợp với khí hậu của nước ta, vậy cây giáng hương trồng bao lâu ? thực ra cây giáng hương hợp khí hậu nên trồng cây sống khỏe, phát triển tốt và đặc biệt là ít bị sâu bệnh. Cây gỗ hương khi đưa về trồng cảnh quan công trình ở việt nam có nhiều giá trị hơn là lấy gỗ, cây có bóng mát, có giá trị phong thủy lớn. Trồng cây dáng hương trong sân vườn sẽ mang lại may mắn, vượng khí lớn cho ngôi nhà của bạn, cây giang hương mang theo vẻ đẹp uy nghiêm của rừng núi nên cây dáng hương có thể xua đuổi tà mà, khí xấu. Trồng cây giáng hương có nhiều giá trị cho không gian nhà bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại cây này nhé!

Là cây thân gỗ thẳng, tròn to và có tán lá rất rộng, chiều cao của cây rơi vào khoảng từ 25 đến 40m. Lá cây thường rụng vào mùa thu, thân mầu nâu và có bạnh vè, cây hay có những vết nứt dọc thân cây, nhựa cây màu đỏ tươi.Lá cây có lông chim mọc cách, khi cây ra hoa sẽ đem đến cho bạn một không gian tiểu cảnh sân vườn hay trong thiết kế cảnh quan vườn tường cây xanh tuyệt đẹp. Bởi hoa cây màu vàng và chúng thường nở thành chùm, có mùi thơm cực kì quyến rũ. Quả của cây hình tròn dẹt và có từ 1 đến 2 hạt giống. Tốc độ sinh trưởng và phát triển của cây cực kì tốt và nó cũng rất thích hợp trồng trên nhiều loại đất khác nhau.

Gỗ cây Giáng Hương này là loại gỗ quý, có mùi thơm nhẹ, rất cúng, ít bị nứt nẻ, đặc biệt hoàn toàn không bị mối mọt, và chúng có đường vân hoa rất đẹp.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam