• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Câu chuyện vui vui về in phong bì thư, phong bì

2tprints

New member
#1
Việt Nam là đất nước có nhiều phong tục tập quán và văn hóa khác thường. Trong đó có một nét văn hóa tế nhị đó là văn hóa phong bì, phong thư.


Việc in phong bì thư, in phong bì đã được ra đời từ lâu nay.

Phong bì, phong bù thư dùng trong rất nhiều điều kiện hoàn cảnh khác nhau. Khi công ty này gửi thư, hồ sơ, tài liệu, hợp đồng cho công ty kia. Khi công ty tài liệu cho các cá nhân và ngược lại.


In phong bì thư còn được dùng trong đời sống hàng ngày của mọi người. Như là: phong bì dùng cho đám cưới, phong bì dùng trong đám ma, phong bì mừng sinh nhật, phong bì mừng tân gia, phong bì mừng đầy tháng......Nói chung phong bì được dùng nhiều lắm.


Phong bì thư được dùng để đựng hồ sơ bệnh án, được dùng để đựng hồ sơ lý lịch cá nhân, đựng hồ sơ đăng ký dự tuyển......còn nhiều lắm.


Xưởng in 2T cung cấp dịch vụ in phong bì thư tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ. Bạn có nhu cầu liên hệ với 2T nhé.

Phong bì trong câu chuyên vừa vui vừa buồn còn được dùng làm như là: nhờ cậy bác giúp em việc này........Phần này là dự nghi nên không tiện nói ra ạ.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam