• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Canada không áp thuế tự vệ đối với thép hộp 40*80 Hòa Phát 15/4/2019

vmcco

New member
#1
Canada không áp thuế tự vệ đối với thép hộp 40*80 Hòa Phát
Hòa Phát cho biết Việt Nam là nước đang tăng trưởng thuộc danh sách những nước được hưởng thuế quan ưu đãi phổ cập và lượng xuất khẩu của Việt Nam là ko đáng nói (dưới 3% tổng lượng nhập khẩu hàng hóa bị điều tra), do đấy Việt Nam được loại trừ khỏi biện pháp tự vệ.

Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (Mã: HPG) vừa ban bố thông tin Canada sẽ không áp thuế tự vệ đối sở hữu thép Hòa Phát.Đầu tháng 4/2019, Tòa án thương mại quốc tế Canada (CITT) đã công bố báo cáo cuối cùng trong vụ việc điều tra ứng dụng giải pháp tự vệ chính thức đối có một số sản phẩm thép. Theo đó, nhiều dòng thép của Việt Nam, trong ấy với giá thép hộp 40*80 Hòa Phát xuất khẩu vào thị trường Canada sẽ ko cần chịu thuế tự vệ.
Cụ thể, CITT cho biết sẽ loại trừ những sản phẩm nhập cảng như thép dây ko gỉ, thép thanh, thép ống xây dựng, thép tấm chiếc cứng của Việt Nam, Hàn Quốc, Panama, Peru, Colombia, và Honduras. Việt Nam là nước đang lớn mạnh thuộc danh sách những nước được hưởng thuế quan ưu đãi phổ cập và lượng xuất khẩu của Việt Nam là ko đáng nhắc (dưới 3% tổng lượng nhập cảng hàng hóa bị điều tra), do đó Việt Nam được loại trừ khỏi biện pháp tự vệ.

Hơn nữa, tổng lượng nhập khẩu hàng hoá bị điều tra từ các nước nêu trên không vượt quá 9% tổng lượng du nhập hàng hoá bị điều tra vào Canada.Theo kết luận của CITT, lượng du nhập những sản phẩm thép thanh xây dựng, thép cuộn (wire rod), tôn mạ, ống thép sử dụng cho ngành năng lượng và thép cán nóng ko gây thiệt hại hoặc ăn hiếp dọa gây thiệt hại cho ngành sản xuất trong nước. Do vậy những sản phẩm này không chịu giải pháp tự vệ lúc du nhập vào Canada.

Hiện tại, Satthep24h cho biết đang xuất khẩu thép xây dựng, ống thép đi 14 nước, trong đó với Canada, ngoài ra lượng hàng xuất khẩu sang thị trường này còn khiêm tốn.

Chia sẻ tại đại hội cổ đông thường niên 2019 vừa qua, ông Trần Đình Long - Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết lợi nhuận của quý I/2019 ước đạt 1.700 tỷ đồng.

Năm 2019, Satthep24h đặt mục đích doanh thu 70.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 6.700 tỷ đồng. Tỷ lệ cổ tức dự kiến chi trả ở mức 20%, tốt hơn mức 30% trong năm 2018. Năm 2018, Hòa Phát sẽ trả tất cả cổ tức bằng cổ phiếu.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VINSTEEL

Nhà Phân Phối Sắt Thép Chính Hãng Tại Miền Nam

———*——–*——–

Địa chỉ: Số 2C, Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. HCM

Điện Thoại: 08.6267.2369 – 0898.358.999 – Fax: 08.6267.2359

Email: info@vinsteel.net – Website: https://satthep24h.net/ – satthepxaydung247.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam