• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cần mua gỗ keo tròn số lượng lớn

dantrivn

New member
#1
tôi là Samir giám đốc điều hành công ty Alshrouk đến từ Ai Cập. Hiện tại tôi đang cần tìm nhà cung nhập khẩu gỗ keo tròn, hoặc có thể là loại gỗ khác thích hợp để sản xuất thành gỗ MDF trong nhà máy của chúng tôi tại Cairo. Là đất nước có phần lớn diện tích là sa mạc nên giá gỗ trong nước tôi là khá cao, nguồn cung cũng không dồi dào. Trên cơ sở là nhà sản xuất và nhà cung cấp các bộ bát đĩa và đồ ăn melamine, chúng tôi đang hướng đến nhập khẩu các loại gỗ giá cả phải chăng từ nước ngoài và tiến tới một ngành kinh doanh mới là sản xuất các đồ nội thất.
Hiện tại chúng tôi đã đầu tư máy móc sản xuất gỗ MDF để tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm trong tương lai. Dự kiến, công ty tôi cần số lượng là 3.000 tấn gỗ keo tròn một năm để dùng làm nguyên liệu sản xuất gỗ MDF. Đây là số lượng lớn vì thế chúng tôi đang tìm kiếm nhiều nguồn cung cấp gỗ keo tròn với kích thước nhỏ, giá rẻ để hợp tác. Tôi mong rằng qua VietGo tôi sẽ tìm được đối tác như ý ở Việt Nam.
Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác xin gửi báo giá đến chúng tôi sớm nhất có thể.
Xin chân thành cảm ơn!
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Gỗ keo tròn
Mục đích sử dụng: Nghiền nhỏ thành gỗ vụn để làm gỗ MDF
Xuất xứ: Việt Nam
Số lượng: 1 contianer 40 feet
Kích thước:
Đường kính: 80-120mm
Chiều dài: 3m
Báo giá: FOB
Phương thức thanh toán: LC
Thông tin nhà nhập khẩu:
Người liên hệ: Mr. samir hemdan
Công ty: Alshrouk co.for melamine
Quốc gia: Ai Cập
Điện thoại: +201000022023
Email: samir.hemdan@alshroukmel.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam