• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Căn hộ Địa Trung Hải tọa độ đắc địa, thiết kế độc đáo hướng biển

#1
Phân khu The Hill toạ lạc trên thế đất cao nhất với tầm nhìn đắt giá, bao quát cảnh biển trời nam đảo. Vì vậy mà căn hộ Sun Grand City Hillside này là khu vực hiếm hoi sở hữu 5 tầm view mãn nhãn bậc nhất Phú Quốc.

Toàn bộ tầm nhìn bao trọn dãy phố với theme giả cổ ở Sun Premier Village Primavera, sự vận động của khu đô thị Sun Grand City New An Thoi, tổ hợp giải trí Central Village, khoảnh khắc hoàng hôn buông xuống bên cầu Hôn và tháp đồng hồ 75 m chính là điểm nhấn của khu vực này.

Vị trí căn hộ Sun Grand City Hillside tại Phú Quốc
Đặc biệt, với thiết kế độc đáo kiểu hướng biển, cư dân tương lai có thể thưởng thức những chuỗi sự kiện sôi động định kỳ của CĐT tại các công trình thuộc hệ sinh thái tỷ USD như lễ hội ánh sáng, show Vortex được đầu tư lớn mà chỉ cần đứng tại ban công căn hộ.

Bên cạnh đó, hững căn hộ cao cấp của phân khu này còn được Tập đoàn Sun Group đầu tư vào thiết kế với đa dạng loại hình linh hoạt như căn hộ 1-3 phòng ngủ, studio, căn hộ dual key nhằm tối ưu công năng kinh doanh.


Căn hộ Sun Grand City Hillside – The Hill sở hữu chuỗi tiện ních nội khu hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cu của dân thành thị như sky lounge, hệ thống shophouse, phòng tập gym, những công trình điểm nhấn dưới toà,… kể cả những tiện ích nghỉ dưỡng như bể bơi vô cực ở độ cao 124 m, cảnh quan sân vườn, cũng được bố trí phù hợp với nhu cầu của khách lưu trú.

Cũng tương tự như các thành phố nghỉ dưỡng biển sôi động trên thế giới, mô hình này sẽ góp phần đưa những kỳ nghỉ dưỡng tại Căn hộ Địa Trung Hải như The Hill về với đảo ngọc.

Đặc biệt, thiết kế nội thất có “gu”, với việc bàn giao hoàn thiện có thể giúp chủ sở nhanh chóng tiến hành kinh doanh lưu trú, tiết kiệm thời gian, chi phí thu hồi vốn. Các kĩ sư thiết kế cũng tạo khác biệt cho phân khu khi toàn bộ nội thất được lấy cảm hứng từ những sắc màu đặc trưng của vùng đất Địa Trung Hải.


Công ty TNHH BĐS EAGLE
Địa chỉ:
Hồ Chí Minh: 326 MT8, Phường 10, Quận 3, HCM
Phú Quốc: B1 - 802 Kp Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam