• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cách phân biệt sopha da trâu và sofa da bò trên thị trường Việt

vyvy956

Active member
#1
Bạn có biết sopha da trâu và sofa da bò khác nhau ở điểm nào không? loại sofa nào tốt và bạn nên chọn sofa nào cho không gian sống nhà mình. Cùng nội thất Phú Cường tham khảo bài viết dưới đây để biết được thêm nhiều thông tin bổ ích trước khi mua sofa.
Những điều cần lưu ý khi mua sofa đẹp cao cấp nhập khẩu

Cách phân biệt bàn ghế sofa da trâu và da bò trên thị trường
Sopha da trâu và sofa da bò hoàn toàn khác nhau. Đây là 2 chất liệu được sử dụng khá phổ biến trên thị trường sofa hiện đại. Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm thì sofa da trâu kém hơn sofa da bò bởi lỗ chân lông và nhiều lỗ hổng sofa da trâu không bằng sofa da bò. Thông thường một bộ bàn ghế sofa da trâu sẽ rẻ hơn 20 – 30% giá trị bộ sofa da bò xét về mặt thẩm mỹ da trâu cũng xấu hơn da bò và kém chất lượng hơn.Làm cách nào để nhận biết sofa da bò hay sofa da trâu? Loại da bò thường có lỗ chân lông tròn, thẳng, và không khít lại với nhau. Đặc biệt là da bò lông phân bố rất đồng đều khác với da trâu hoàn toàn. Da bò bề mặt da mịn khi xử lý xong cảm nhận sờ mát hơn so với da trâu, độ dày của da bò từ 1.7mm đến 1.9mm. Còn lông trâu thương thưa hơn cứng hơn so với lông bò. Chính vì vậy trong quá trình thuộc xử lý da không thể xử lý hoàn toàn được quan sát kĩ ta sẽ thấy các lỗ chân lông còn sót lại trên bề mặt da.

Lỗ chân lông da trâu thường to hơn, ít hơn thưa hơn và nhão hơn so với da bò. Đặc biệt quan sát bằng mắt thường ta thấy lỗ chân lông của da trâu không tròn mọc không được thẳng và đồng đều như da bò. Khi ngồi lên sản phẩm sofa da trâu thì thô, cứng và có mùi khó chịu. Bên cạnh đó bạn còn cảm thấy nóng và khó chịu hơn so với ngồi trên ghế sopha da bò thật.

Nên mua sofa da trâu hay sofa da bò?
Vậy bạn đã quyết định nên chọn mua sofa da trâu hay sofa da bò hay chưa? Xét về mọi mặt da bò có phần vượt trội hơn nhiều. Cho nên khi sử dụng bọc sofa thì quý khách cũng yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm bàn ghế sofa da cũng có tuổi thọ cao hơn.Nếu kinh tế hạn hẹp mà vẫn thích dùng da thật để bọc sofa thì hãy chọn dòng da trâu hoặc da công nghiệp. Tuy nhiên điều này còn tùy vào mục đích sử dụng của quý khách hàng để chọn lựa làm sao cho phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.

Hy vọng rằng với những kiến thức cơ bản như trên sẽ giúp quý khách tránh được việc mua phải da trâu mà lần với da bò tránh bị các nhà sản xuất lừa đảo để nhận một sản phẩm chất lượng thấp mà giá thành cao. Nếu quý khách vẫn muốn tìm hiểu về sopha da bò hay sofa da trâu tốt thì xin liên hệ tới Nội thất Phú Cường theo số 0909356234. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp cho quý khách chỉ trong thời gian ngắn nhất.
Nguồn: Ghế sofa giá rẻ | SOFA PHÚ CƯỜNG
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam