• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cách mua hàng trên eBay | Basso chia sẽ

#1


sắm hàng Mỹ đặc trưng là tìm hàng trên eBay và tìm hàng trên eBay hiện đang là khuynh hướng mua mua được phổ quát người Việt tin dùng . Trước đây Basso đã có bài viết hướng dẫn cách mua hàng trên eBay (https://basso.vn/mua-hang-ebay). Và giờ Basso sẽ san sẻ tất cả mọi thứ liên lạc tới cách thức mua hàng trên eBay nhé!

cách mua hàng trên eBay đơn thuần
Bước 1: tìm kiếm sản phẩm

Sau khi có tài khoản , đăng nhập và kiếm tìm đồ muốn theo từ khóa, nếu thông báo của sản phẩm chưa đủ rõ ràng, bạn có thể liên hệ hỏi thêm chuẩn y chức năng là “Contact Seller”.

Bước 2: Đọc kỹ thông tin sản phẩm

Mỗi một chủ cửa hàng sẽ có một bí quyết riêng để trình bày sản phẩm của mình. Do vậy, chúng ta nên đánh giá , đọc hiểu tiếng Anh để có thể biết các gì seller ấy đề cập về sản phẩm cũng như những quy định dành cho các bạn về phương thức trả tiền, vận chuyển , thuế hay là 1 số điều khoản khác.

Bước 3: Xem chừng độ tin cậy của người bán

giảm thiểu trạng thái tìm nhầm hàng fake và giá thật, bạn nên “soi kỹ” thông tin của người bán hàng. EBay không có phổ biến giải pháp cụ thể để có thể kiểm soát tất cả thương vụ trên hệ thống của mình, vì vậy phổ biến kẻ gian lợi dùng eBay để buôn bán hàng giả , hàng fake , hay lường đảo cả các bạn lẫn người bán.

Bước 4: Đấu giá hoặc tậu ngay

tậu hàng trên eBay thú vị ở chỗ, cho phép các bạn có thể tậu liền, hoặc đấu giá

Bước 5: thanh toán và nhận hàng

Sau lúc đấu giá thắng món hàng, bạn cần phải thanh toán cho người bán. Gồm những khoản sau: tiền hàng + tiền ship nội địa + tiền thuế. Bên cạnh đó còn có tiền bảo hiểm ship hàng giả dụ bạn có nhu cầu.

Bạn có thể tuyển lựa hình thức thanh toán bằng thẻ Paypal hoặc là bằng tiền mặt đều được.

Dịch vụ mua hàng eBay Basso

một điều nữa, nếu bạn đang gặp phổ biến khó khăn trong bí quyết mua hàng trên eBay mà chúng tôi nêu trên. Bạn có thể sử dụng dịch vụ order hộ hàng eBay tại công ty Basso. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện cả tậu và ship hàng trên ebay về Việt Nam thấp nhất. Đảm bảo khách là người có lợi.

không những thế , lúc tiêu sử dụng dịch vụ sắm hộ tại Basso, cả nhà sẽ chẳng hề khai báo thương chính , ko mất tiền thuế phí. Còn phí vận tải được tính theo ký hàng hóa, hàng càng nặng, thì phí ship càng rẻ . Đơn hàng về nước mau chóng , an toàn và có bảo hiểm 100%.

Chi tiết về dịch vụ hay cần giải đáp các câu hỏi, liên lạc Basso để được giải đáp tận tâm nhất
  • Hà Nội: Phòng 1107 tòa T02 sảnh C chung cư C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm.
  • Hồ Chí Minh: Số 60 Lê Trung Nghĩa, phường 12, Quận Tân Bình.
  • Hotline: 0965 687 790
  • Email: cskh@basso.vn
  • Website: https://basso.vn/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam